Chi phí xóa bớt bẩm sinh bao nhiêu tiền? Tiến hành khi nào?

Chi phí xóa bớt bẩm sinh bao nhiêu tiền? Tiến hành khi nào?

Chi phí xóa bớt bẩm sinh không đắt cũng không rẻ. Tùy thuộc vào dạng bớt bạn gặp phải là gì và diện tích vết bớt lớn hay nhỏ. Phương pháp xóa bớt hiệu quả bao gồm laser và phẫu thuật để loại bỏ bớt. Và quan trọng nhất là bạn phải xóa bớt đúng thời điểm để có kết quả tốt nhất.

Bạn đang đọc: Chi phí xóa bớt bẩm sinh bao nhiêu tiền? Tiến hành khi nào?

Vì sao bạn cần xóa bớt bẩm sinh

Vết bớt bẩm sinh xuất hiện từ rất sớm. Có thể là khi bạn vừa chào đời đã có bớt trên da. Hoặc cũng có thể xuất hiện trong những năm tháng đầu đời. 

Bớt sắc tố bẩm sinh có nhiều dạng khác nhau. Bớt xuất hiện ở mọi vị trí trên cơ thể, bao gồm cả trên gương mặt của bạn. Bớt có màu sắc khác lạ hơn so với da thường nên sẽ khiến cho da của bạn không còn đều màu.

Đa phần các vết bớt bẩm sinh không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên các vết bớt này lại không tự biến mất. Chính vì thế, nó có thể tác động đến thẩm mỹ da và gây ra mặc cảm trong giao tiếp hàng ngày. Đây cũng chính là lý do tại sao mà chúng ta cần thực hiện các biện pháp y khoa để xóa bớt bẩm sinh.

Để biết chi phí xóa bớt bẩm sinh hết bao nhiêu tiền bạn sẽ cần tới cơ sở y tế chuyên khoa để biết mình đang gặp loại bớt nào? Lúc này, các bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch xóa bớt phù hợp và có báo giá cụ thể.

Chi phí xóa bớt bẩm sinh bao nhiêu tiền? Tiến hành khi nào?

Chi phí xóa bớt bẩm sinh và các vấn đề liên quan

Theo các bác sĩ chuyên khoa, có rất nhiều các yếu tố tác động đến chi phí xóa bớt bẩm sinh. Chính vì thế, chi phí xóa bớt của mỗi người sẽ không giống nhau, ít nhiều sẽ có sự chênh lệch. Những điều bạn cần quan tâm gồm:

Dạng bớt mà bạn đang gặp phải là gì?

Để biết chi phí xóa bớt bao tiền bạn sẽ cần biết mình đang gặp phải dạng bớt nào. Bởi thực tế thì có rất nhiều các loại bớt bẩm sinh khác nhau. Bạn cũng có thể gặp đồng thời nhiều loại bớt cùng một lúc.

Các loại bớt bẩm sinh thường gặp nhất hiện nay gồm:

Bớt Nevus of Ota: Bớt ota còn được gọi là bớt xanh. Xuất hiện chủ yếu ở vùng má hoặc quanh mắt và không đối xứng. Tỷ lệ bị bớt ota thường rất cao.

Bớt Ito Nevus: Loại bớt bẩm sinh này thường không xuất hiện ở mắt mà sẽ được tìm thấy ở bả vai hoặc lưng. Bớt sắc tố có màu xanh nâu hoặc màu xanh.

Bớt Becker: Bớt có màu nâu sậm và xuất hiện lông ở trên bớt. Ngoài ra, bớt bẩm sinh cũng có thể ảnh hưởng đến bụng, lưng vai ở cả người trưởng thành.

Bớt café: Bớt có màu cà phê sữa, màu nâu nhạt và được tìm thấy ở vị trí bất kỳ trên cơ thể. Nguyên nhân là do sự rối loạn sắc tố ở tầng thượng bì của da.

Bớt Spilus Nevus: Bớt nằm rải rác ở tay hoặc chân và được đánh giá là khó xử lý nhất trong các vết bớt bẩm sinh. Bớt có màu đen hoặc xanh đen.

Bớt rượu vang: Bớt bẩm sinh được hình thành do dị dạng mạch máu bẩm sinh. Còn được gọi là u máu do có màu đỏ sẫm như rượu vang.

Bớt Nevus of Hori: Bớt hori còn được gọi là nám chân sâu. Xuất hiện ở hai bên gò má, cánh mùi, sống mũi và thái dương. Bớt mọc đối xứng và là hệ quả của việc tăng sinh melanin dưới da.

Chi phí xóa bớt bẩm sinh tùy theo diện tích

Trên thực tế thì mỗi vết bớt bẩm sinh sẽ có đặc điểm khác nhau. Có vết bớt chỉ ảnh hưởng đến thượng bì da và kích thước rất nhỏ. Nhưng cũng có vết bớt ảnh hưởng đến tầng da sâu hơn và kích thước lớn hơn. Do đó chi phí xóa bớt bẩm sinh sẽ không giống nhau hoàn toàn.

  • Bớt càng nông thì xóa bớt sẽ càng dễ dàng. Lúc này, chi phí điều trị sẽ ít hơn do liệu trình xóa bớt được rút ngắn.
  • Bớt càng nhỏ thì chi phí xóa bớt bẩm sinh sẽ càng ít. Chúng ta không thể so sánh chi phí xóa bớt diện tích 1cm với vết bớt lớn tới 10cm.

Tìm hiểu thêm: Thẩm mỹ viện trị sẹo rỗ, sẹo lõm uy tín, hiệu quả cao

Chi phí xóa bớt bẩm sinh bao nhiêu tiền? Tiến hành khi nào?
Chi phí xóa bớt tùy thuộc dạng bớt đang gặp phải là gì

Công nghệ xóa bớt được lựa chọn

Trên thực tế thì chỉ có laser mới có thể giúp cải thiện các vết bớt bẩm sinh. Nhất là khi bớt ảnh hưởng đến các tầng sâu của da như trung bì và hạ bì. Chính vì thế, chi phí xóa bớt sẽ không hề rẻ như nhiều Spa quảng cáo, không có chuyện xóa bớt chỉ vài chục nghìn đồng.

Mặc dù thế có rất nhiều các công nghệ laser có thể làm mờ bớt sắc tố bẩm sinh. Cần lựa chọn công nghệ điều trị phù hợp với loại bớt và tình trạng da. Có như vậy thì bớt sắc tố mới được xử lý nhanh gọn và tối ưu chi phí.

Bạn hãy tham khảo các công nghệ laser xóa bớt bẩm sinh hiện đại sau:

  • Laser màu Q-Switched Nd-YAG
  • Laser Q-Switched Nd-YAG
  • Laser Pico Plus
  • Laser Picosure
  • Laser Toning

Chú ý, để xử lý triệu để bớt sắc tố bẩm sinh, bác sĩ chuyên khoa có thể kết hợp đồng thời nhiều công nghệ laser. Tuy nhiên, cần điều chỉnh mức năng lượng hợp lý để tránh làm cho da bị tổn thương, không gây bỏng rát da.

Trình độ tay nghề của bác sĩ điều trị bớt

Điều trị bớt tại cơ sở y tế chuyên khoa sẽ là giải pháp giúp chúng ta tối ưu chi phí. Bởi ở đây bạn sẽ được bác sĩ có tay nghề cao thăm khám chi tiết, chẩn đoán chính xác và lên phương án điều trị hiệu quả nhất. Trình độ tay nghề của bác sĩ cao sẽ giúp bạn yên tâm xóa bớt.

Ngược lại, nếu bạn điều trị bớt tại các cơ sở Spa không được cấp phép thì bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí. Tuy nhiên, hầu hết người làm laser cho bạn sẽ chỉ là bác sĩ “tay ngang”. Do đó, việc điều chỉnh thiết bị laser không chuẩn dễ dàng gây tổn thương da.

Khả năng đáp ứng của cơ thể

Chi phí xóa bớt bẩm sinh của mỗi người không giống nhau. Bởi mỗi độ tuổi, mỗi loại bớt, mỗi làn da sẽ có khả năng đáp ứng điều trị khác nhau.

Cùng sử dụng một công nghệ xóa bớt nhưng có người cho hiệu quả ngay lần đầu tiên. Nhưng cũng có trường hợp phải làm vài ba buổi laser mới nhìn thấy được hiệu quả. Và dĩ nhiên bạn nên kiên trì thực hiện các liệu trình laser để có thể xóa bớt bẩm sinh thành công.

Chi phí xóa bớt bẩm sinh bao nhiêu tiền? Tiến hành khi nào?

>>>>>Xem thêm: Mắt lá khoai có đặc điểm gì? Tướng số và cách khắc phục

Khi nào có thể xóa bớt sắc tố bẩm sinh

Bớt sắc tố bẩm sinh xuất hiện ngay từ các năm tháng đầu đời. Tuy nhiên, đây không phải là thời điểm vàng để xóa bớt bẩm sinh.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, một số các vết bớt có thể tự mờ đi và biến mất. Do đó, nếu cha mẹ thấy con bị bớt khi vừa sinh ra cũng đừng quá lo lắng. Không nên điều trị laser ngay cho trẻ để tránh làm tổn thương đến da.

Điều trị bớt bẩm sinh sẽ được thực hiện khi trẻ ý thức được sự tồn tại của bớt. Trẻ biết được các vết bớt này xấu và muốn loại bỏ. Do đó, cha mẹ có thể xóa bớt cho trẻ khi được 5-6 tuổi. Lúc này, da của trẻ cũng có sự đáp ứng tốt hơn.

Và hơn hết là bạn chỉ nên xóa bớt bẩm sinh khi có sự đồng ý của bác sĩ chuyên khoa. Dĩ nhiên là bạn cũng cần tìm hiểu chi phí xóa bớt bẩm sinh bao nhiêu tiền và có sự chuẩn bị chu đáo nhất. Đừng quên lựa chọn bác sĩ giỏi và cơ sở uy tín để có thể xóa bớt an toàn và hiệu quả nhất…

Tại Dr.thaiha, bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn phân loại bớt bẩm sinh và tư vấn công nghệ laser phù hợp. Phòng khám hiện đang sở hữu hệ thống thiết bị laser hiện đại số 1 thị trường. Toàn bộ các trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài và được cấp phép sử dụng theo đúng quy định.

Dr.thaiha sẽ giúp bạn làm mờ các vết bớt sắc tố và trả lại bạn làn da đẹp cùng sự tự tin. Tất cả chỉ có trong 1 liệu trình laser cùng các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Nếu bạn muốn nhận thêm sự tư vấn về chi phí xóa bớt bẩm sinh, hãy liên hệ ngay với phòng khám để có sự hỗ trợ chi tiết hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5