Có cách làm tan botox nhanh hơn hay không?

Có cách làm tan botox nhanh hơn hay không?

Có rất nhiều khách hàng hỏi Dr.thaiha liệu rằng có cách làm tan botox nhanh hơn tuổi thọ hay không? Theo đó, chúng ta không thể làm đảo chiều tác động của botox nhưng cũng có thể giúp hạn chế ảnh hưởng của thuốc. Muốn và ngay sau đấy sẽ là một số gợi ý giúp bạn làm tan botox nhanh hơn và an toàn, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bạn đang đọc: Có cách làm tan botox nhanh hơn hay không?

Xem thêm: Cách tiêm botox thon gọn bắp tay chuẩn y khoa

Botox có tuổi thọ bao lâu?

Không giống như filler, botox có tuổi thọ ngắn, chỉ khoảng 4 tháng. Và độ bền của botox hầu như không phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài. Bao gồm cách chăm sóc da cũng như là tác động nhiệt tại vùng tiêm botox. 

Sau khi được tiêm vào cơ thể, botox sẽ bắt đầu nhiệm vụ được giao phó của nó. Đó chính là làm yếu cơ, giãn cơ và bất hoạt cơ. Và botox sẽ hoàn thành nhiệm vụ sau từ 4-6 tháng. Đồng nghĩa với điều này là botox sẽ biến mất hoàn toàn trong cơ thể của bạn mà chính bạn cũng không hay biết.

Khi này, bạn sẽ thấy tình trạng da dần dần trở về trạng thái trước tiêm botox. Việc tiêm bổ sung botox có thể được diễn ra sau đó nhằm duy trì kết quả điều trị. Trên cùng 1 cơ thể, ở cùng 1 vị trí tiêm chúng ta có thể thực hiện botox nhiều lần. Hãy yên tâm là botox không làm mất mô, không làm ảnh hưởng tới cấu trúc xương, chính vì thế, botox rất an toàn nếu được thực hiện đúng quy trình kỹ thuật.

Có cách làm tan botox nhanh hơn hay không?

Vì sao bạn muốn tìm cách làm tan botox nhanh hơn

99% người muốn tìm cách làm tan botox là do không hài lòng với kết quả điều trị. Ví dụ như bạn thấy botox không mang đến hiệu quả cao, không đảm bảo độ tự nhiên như quảng cáo của các Spa. Khi này, đa phần mọi người sẽ muốn làm cho botox tan nhanh hơn để có thể bắt đầu với một phương pháp thẩm mỹ khác.

Trong trường hợp khác, mọi người sẽ muốn tìm cách làm tan botox nhanh hơn bởi gặp những tác dụng phụ mà thuốc mang đến. Ví dụ như trán của bạn bị đơ, mí mắt của bạn bị sụp, má của bạn bị hóp sau tiêm botox và mặt bất đối xứng… Tất cả những điều này đều sẽ ảnh hưởng đến nhan sắc và sự tự tin của bạn.

Có thể thấy rằng, khi mà dịch vụ tiêm botox trẻ hoá da đang không được kiểm soát chặt chẽ thì nhu cầu làm tan botox đang ngày một nhiều hơn. Thế nhưng, mọi thứ không đơn giản như những gì chúng ta nghĩ. Liệu trình botox có thể được làm tan hay không hay nó sẽ tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể. Hãy cùng tiếp tục tìm hiểu nhé.

Botox có tự tan hay không?

Trước hết bạn có thể yên tâm là botox sẽ tự tan sau khi được đưa xuống dưới da. Tuổi thọ của botox trung bình là 4 tháng, tuỳ thuộc vào cơ địa. Tác dụng và tuổi thọ của botox hầu như không phụ thuộc vào các yếu tố tác động từ bên ngoài.

Botox sẽ phân rã tự nhiên sau tiêm mà không gây ảnh hưởng đến cấu trúc da, không ảnh hưởng đến cấu trúc xương. Chúng ta cũng không có thể làm đổi chiều tác động của botox như với filler. Vậy nên, nếu trong trường hợp bạn tiêm botox bị lỗi thì hãy cố gắng chờ đợi khoảng 3-4 tháng để thấy được sự cải thiện.

Cách làm tan botox nhanh hơn

Chúng ta không thể cho botox biến mất hoàn toàn trong tích tắc hoặc trong một vài ngày. Tuy nhiên, việc làm giảm tuổi thọ của botox vẫn có thể được thực hiện. Mặc dù thế, các cách làm tan botox nhanh cũng chỉ mang tính tham khảo, hiệu quả không quá cao và sự cải thiện không rõ nét.

Xem thêm: Tiêm botox bắp chân là gì? Có nên tiêm hay không?

Tìm hiểu thêm: Botox gọn hàm có mấy loại? Loại nào tốt nhất?

Có cách làm tan botox nhanh hơn hay không?

Bạn có thể thực hiện như sau:

Dành thời gian sờ nắn da nhiều hơn

Nếu bạn cảm thấy vùng tiêm botox của mình có dấu hiệu bị cứng, bị đơ thì hãy thực hiện sờ nắn vùng da này. Mục đích là khiến cho cơ tại vùng đó trở nên mềm hơn và da mặt bớt bị đơ. Massage nhẹ nhàng sẽ giúp chúng gia làm giảm tuổi thọ của botox ở một phạm vi nhỏ.

Xông hơi cho da mặt

Nếu như bạn muốn tìm cách làm tam botox nhanh thì hãy thực hiện xông hơi da mặt. Xông nóng hoặc rửa mặt bằng nước ấm, nóng sẽ giúp cho botox tan nhanh hơn đôi chút. Tuy nhiên, hãy cẩn thận về cách làm này bởi nó có thể khiến cho da bị bỏng hoặc làm cho tình trạng khô da của bạn thêm phần trầm trọng.

Sử dụng rượu bia sau tiêm botox

Các bác sĩ thường đưa ra yêu cầu kiêng sử dụng bia rượu với khách hàng điều trị botox. Vậy thì để cho botox tan nhanh chúng ta sẽ không cần áp dụng việc kiêng cữ này. Tuy nhiên, cần chú ý là uống bia rượu trước và ngay sau khi thực hiện botox có thể tăng nguy cơ sưng và bầm tím kéo dài trên da nhé.

Cười nói nhiều hơn

Nếu bạn muốn làm cho botox tan nhanh hơn thì hãy cố gắng cử động cơ nhiều. Cười nói nhiều hơn, ăn uống thả ga sẽ giúp cơ của bạn làm việc liên tục. Khi này, hiệu quả tiêm botox sẽ không thể kéo dài như dự định bạn đầu của bạn. Mặc dù vậy điều này cũng có thể gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống của bạn.

Làm thế nào để biết botox đã được làm tan

Botox tan tự nhiên mà không gây ra bất kỳ phản ứng bất thường nào. Chính vì thế, chúng ta sẽ khó có nhận biết botox đã tan hết hay chưa. Tuy nhiên, các bác sĩ có thể giúp bạn phân biệt điều này cũng như đưa ra cho bạn các cách làm tan botox nhanh hơn.

Hãy quay lại cơ sở y tế sau khoảng từ 3-4 tháng tiêm botox để có kế hoạch điều trị bổ sung phù hợp. Chú ý là không tiêm botox khi chưa chắc botox đã biến mất hoàn toàn trên da hay chưa để tránh gây ra tình trạng lệch mặt và các vấn đề sức khoẻ khác.

Có cách làm tan botox nhanh hơn hay không?

>>>>>Xem thêm: Tiêm gọn hàm có hại không? Có nguy hiểm hiểm không?

Tiêm botox bao nhiêu tiền là hợp lý?

Trên thực tế, giá tiêm botox sẽ tùy thuộc vào tình trạng da. Da bạn càng có nhiều vấn đề bạn sẽ cần phải dùng đến nhiều botox. Lúc này, chi phí tiêm botox của bạn sẽ cao hơn so với việc dùng ít sản phẩm.

Chắc chắn sẽ không có chuyện tiêm botox gọn hàm, tiêm botox xóa nhăn giá rẻ. Nếu bạn cảm thấy cơ sở thẩm mỹ đưa ra báo giá chênh lệch quá nhiều so với giá bệnh viện hoặc các cơ sở chuyên khoa đưa ra, hãy đặt câu hỏi liệu rằng dịch vụ đó có đủ đảm bảo chất lượng không, có an toàn không.

Thêm vào đó, tiêm botox bao nhiêu tiền sẽ còn tùy thuộc vào kỹ thuật điều trị. Việc bạn được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiêm botox sẽ khác hoàn toàn so với người không có kinh nghiệm, không có trình độ kỹ thuật. Vậy nên, hãy cố gắng chọn lựa cho mình một bác sĩ giỏi để điều trị botox an toàn và biết được cách làm tan botox nhanh hơn.

Tóm lại, không có cách làm tam botox nhanh hơn tuổi thọ của nó. Cách tốt nhất là bạn hãy cân nhắc kỹ về quyết định tiêm botox của mình và lựa chọn điều trị cùng bác sĩ chuyên khoa để không phải ân hận hay hối hận. 

Phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà sẽ giúp bạn hiểu hơn về botox và giúp bạn tiêm botox an toàn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin tư vấn và chia sẻ chi tiết nhất. Trân trọng!

Xem thêm: Tiêm botox bắp chân bao nhiêu tiền? Địa chỉ uy tín tại Hà Nội

Video liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5