Địa chỉ tiêm meso uy tín tại Hà Nội được cấp phép hoạt động

Địa chỉ tiêm meso uy tín tại Hà Nội được cấp phép hoạt động sẽ là lựa chọn tốt nhất để giúp bạn làm đẹp an toàn, hiệu quả. Có những tiêu chí nào để chúng ta lựa chọn địa chỉ tiêm meso uy tín? Ngay bây giờ, hãy cùng với Dr.thaiha tìm hiểu để đưa ra quyết định cho riêng mình bạn nhé.

Xem thêm: Chi phí tiêm mesotherapy giá bao nhiêu là hợp lý nhất

Tiêm meso là như thế nào?

Tiêm meso là phương pháp sử dụng các mũi kim để đưa trực tiếp các sản phẩm chăm sóc và điều trị vào sâu dưới da. Các chất sử dụng có thể là hormone, chất dinh dưỡng, nguyên tố vi lượng… với lượng vừa đủ để giúp đem đến sự thay đổi của làn da. 

Công nghệ thẩm mỹ đang gây được một cơn sốt, một xu hướng làm đẹp mới của giới trẻ. Với meso, chúng ta sẽ có thể làm đẹp mà không sử dụng dao kéo, không chảy máu, không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Hiệu quả tiêm meso cực nhanh mà không cần đợi da phục hồi cũng như là không cần nghỉ dưỡng quá nhiều.

Hiện tại, tiêm meso được lựa chọn để làm trẻ hoá da và điều trị nhiều vấn đề về da. Tuy nhiên, meso là chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, bạn không nên tự tiêm meso tại nhà. Bạn nên lựa chọn các liệu trình điều trị chuẩn y khoa tại các địa chỉ tiêm meso uy tín tại Hà Nội để có thể làm đẹp an toàn.

Địa chỉ tiêm meso uy tín tại Hà Nội được cấp phép hoạt động

Địa chỉ tiêm meso uy tín tại Hà Nội

Do meso là dịch vụ thẩm mỹ hot, được lòng hội chị em nên ngày càng có nhiều các bạn trẻ muốn trải nghiệm meso. Cũng chính điều này khiến cho ngày càng có nhiều các địa chỉ tiêm meso được ra đời. Tuy nhiên, chất lượng các dịch vụ tại cơ sở y tế giống như kiểu “thượng vàng, hạ cám”. Vậy nên, khách hàng không biết đâu mới là địa chỉ tiêm meso uy tín, chất lượng.

Nếu bạn đang không biết lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để tiêm meso thì hãy dựa theo các tiêu chí sau:

 • Địa chỉ tiêm meso cần có giấy phép hoạt động theo đúng quy định.
 • Cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao
 • Sự đầu tư về trang thiết bị máy móc và sản phẩm đạt chất lượng.
 • Quy trình tiêm meso đạt chuẩn, với độ chính xác cao.
 • Công khai, minh bạch về chi phí điều trị meso…

Cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động

Địa chỉ tiêm meso uy tín sẽ phải là những nơi được cấp phép hoạt động theo đúng quy định. Giấy phép hoạt động có thể là do SYT hoặc BYT đưa ra. Đây chính là một minh chứng về độ uy tín của địa chỉ thẩm mỹ mà bạn đang có ý định lựa chọn.

Bạn có thể thực hiện tiêm meso tại bệnh viện. Đây là địa chỉ tiêm meso mà bạn có thể tin tưởng tuyệt đối, chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, nếu tiêm meso tại bệnh viện bạn sẽ phải thu xếp thời gian, công việc bởi các bệnh viện công lập chỉ thực hiện thăm khám trong giờ hành chính.

Lựa chọn tiếp theo chính là các phòng khám chuyên khoa da liễu thẩm mỹ được cấp phép theo đúng quy định. Tại những địa chỉ tiêm meso này bạn sẽ không cần xếp hàng chờ đợi, không cần thu xếp công việc vì cơ sở có khung giờ thăm khám linh động…

Tuy nhiên, bạn sẽ cần tránh những Spa, thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp tư nhân không được cấp phép. Vì tại những nơi này, nếu dịch vụ làm đẹp của bạn có tai biến bạn sẽ không được hỗ trợ về quyền lợi. Cơ sở y tế cũng sẽ không thể giúp bạn xử lý các biến chứng về meso.

Sự đầu tư về con người

Kỹ thuật tiêm meso không hề đơn giản. Không phải ai cũng có thể tiêm meso an toàn, nhất là những người chưa được đào tạo một cách bài bản. Nếu đặt lòng tin vào sai người hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

Xem thêm: Chăm sóc da sau tiêm mesotherapy chuẩn y khoa

Địa chỉ tiêm meso uy tín tại Hà Nội được cấp phép hoạt động

Địa chỉ tiêm meso uy tín sẽ phải là nơi hội tụ các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao và các điều dưỡng viên lành nghề. Bạn có thể yêu cầu người tiêm meso cung cấp các giấy tờ chứng minh về bằng cấp, trình độ tay nghề. Tốt nhất nên lựa chọn làm đẹp với người đang làm việc tại các bệnh viện lớn, các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành có trình độ chuyên môn tốt.

Sự đầu tư về trang thiết bị máy móc và sản phẩm đạt chất lượng

Địa chủ tiêm meso uy tín sẽ cần có sự đầu tư về hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, vật tư y tế đạt chuẩn. Đặc biệt, sản phẩm trong điều trị meso phải đạt những tiêu chí sau:

 • Sản phẩm được BYT cấp phép nhập khẩu và lưu hành công khai.
 • Sản phẩm meso phải có thành phần rõ ràng và an toàn với sức khỏe.
 • Sản phẩm tiêm meso phải có nguồn gốc rõ ràng và còn hạn sử dụng.
 • Sản phẩm phải dùng đúng mục đích điều trị để đảm bảo độ an toàn.

Hãy lựa chọn địa chỉ tiêm meso nào cho phép bạn kiểm tra thông tin về sản phẩm. Và để yên tâm hơn bạn có thể chụp ảnh để phòng khi có tai biến thẩm mỹ xảy ra chúng ta sẽ xử lý dễ dàng hơn. Tuyệt đối không lựa chọn các dịch vụ tiêm meso giá rẻ, sử dụng sản phẩm kém chất lượng để ngăn ngừa biến chứng.

Quy trình tiêm meso đạt chuẩn, với độ chính xác cao

Một địa chỉ tiêm meso uy tín và chất lượng sẽ cần thực hiện quy trình chuẩn y khoa. Không đốt cháy giai đoạn, không điều trị cấp tốc, không bỏ qua các bước nhỏ để giúp ca thẩm mỹ an toàn. Quy trình tiêm meso sẽ gồm các bước sau:

 • Bước 1: Thăm khám và chẩn đoán tình trạng da, tư vấn liệu trình.
 • Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị. Chụp hình lưu hồ sơ.
 • Bước 3: Ủ tê để loại bỏ cảm giác đau, không gây mê.
 • Bước 4: Chuẩn bị dụng cụ, dưỡng chất tiêm meso.
 • Bước 5: Lau tê và sát khuẩn vùng da cần điều trị meso.
 • Bước 6: Bác sĩ da liễu thực hiện tiêm Meso trực tiếp vào da cho khách hàng.
 • Bước 7: Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc da tại nhà cho khách hàng và hẹn lịch làm liệu trình tiếp theo…

Quy trình tiêm meso phải được tiến hành trong phòng vô trùng và do bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao thực hiện. Dĩ nhiên là mỗi địa chỉ tiêm meso khác nhau sẽ áp dụng các quy trình riêng. Tuy nhiên, đây sẽ là quy trình cơ bản nhất và chúng ta sẽ không thể bỏ qua bất kỳ bước nào trong quy trình với quy trình này.

Địa chỉ tiêm meso uy tín tại Hà Nội được cấp phép hoạt động

Công khai, minh bạch về chi phí điều trị meso

Địa chỉ tiêm meso uy tín phải đưa ra được báo giá dịch vụ công khai, minh bạch. Chỉ tiêm meso khi khách hàng đã hiểu rõ về dịch vụ và đồng ý với mức giá mà cơ sở thẩm mỹ đưa ra. Giá tiêm meso là trọn gói, bao gồm tiền công bác sĩ, tiền sản phẩm và vật tư y tế sử dụng trong suốt quá trình làm thẩm mỹ.

Không nên thực hiện tiêm meso giá rẻ hơn mặt bằng chung của thị trường. Các dịch vụ này thường không phải do bác sĩ thực hiện, không sử dụng sản phẩm an toàn và không làm theo đúng quy trình. Khả năng biến chứng sẽ rất cao…

Dr.thaiha – Địa chỉ tiêm meso uy tín tại Hà Nội

Phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà là địa chỉ tiêm meso đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí và chất lượng và độ an toàn. Trong hơn 10 năm hoạt động. Dr.thaiha đã là điểm dừng chân lý tưởng cho rất nhiều chị em có nhu cầu làm đẹp bằng công nghệ meso. Dr.thaiha nằm trong top các phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ được khách hàng lựa chọn nhất trong 5 năm vừa qua.

 • Trực tiếp bác sĩ chuyên khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm thăm khám và xây dựng liệu trình tiêm meso phù hợp với tình trạng da của khách hàng.
 • Sử dụng sản phẩm meso được nhập khẩu từ nước ngoài, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc, thành phần và được kiểm chứng về chất lượng.
 • Cơ sở cho phép khách hàng check thông tin sản phẩm, chụp ảnh để lưu lại thông tin (hiện có rất ít cơ sở làm được điều này).
 • Quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn được thực hiện tại phòng vô trùng và với hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại.
 • Cam kết tiêm meso nhanh chóng và có hiệu quả cao nhất. Kiểm soát tác dụng phụ cũng như biến chứng sau thủ thuật. 
 • Thời gian thăm khám linh hoạt. Khách hàng có thể thực hiện tiêm meso ngoài giờ hành chính, tất cả các ngày trong tuần.
 • Địa chỉ tiêm meso uy tín sẽ đưa báo giá công khai cùng nhiều ưu đãi để khách hàng cho sự lựa chọn tốt nhất…

Dr.thaiha tự tin là địa chỉ tiêm meso uy tín số 1 tại Hà Nội. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về meso hoặc muốn trải nghiệm tiêm meso cùng các chuyên gia đầu ngành, hãy liên hệ ngay với phòng khám của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết nhất. Trân trọng!

Xem thêm: Tiêm mesotherapy trị thâm mắt có an toàn không? Chuyên gia chia sẻ

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5