Tiêm filler được bao lâu? Nên thực hiện ở đâu?

Tiêm filler được bao lâu? Nên thực hiện ở đâu?
Rate this post

Trong những năm qua, làm đẹp bằng công nghệ tiêm filler nhận được sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước. Với phương pháp này, các chuyên gia đã không ngừng áp dụng và thực hiện thành công. Tuy nhiên, khách hàng vẫn luôn băn khoăn tiêm filler được bao lâu để có kết quả như mong muốn?

Bạn đang đọc: Tiêm filler được bao lâu? Nên thực hiện ở đâu?

Xem thêm: Bảng giá tiêm filler cằm hiện nay bao nhiêu? Địa chỉ nào tiêm filler giá rẻ?

Tiêm filler được bao lâu? Nên thực hiện ở đâu?
Phương pháp tiêm filler được bao lâu?

Phương pháp tiêm filler được bao lâu?

Tiêm filler là xu hướng thẩm mỹ hiện đại được thực hiện vô cùng đơn giản. Đội ngũ bác sĩ chỉ cần tác động vào vùng tiêm, đưa lượng filler vừa đủ để làm đầy những vùng cần tác động. Bên cạnh tác dụng trẻ hóa, tiêm filler còn giúp cơ thể được cân đối, ngăn ngừa những khuyết điểm kém duyên.

Theo các chuyên gia, filler được cấu tạo từ axit Hyaluranic. Đây là hợp chất tồn tại tự nhiên trong cơ thể mỗi người. Với ưu điểm về thời gian áp dụng nhanh, có được kết quả tự nhiên và rõ nét, phương pháp này nhận được những đánh giá cao từ các chuyên gia.

Hiện nay, để xác định tiêm filler được bao lâu còn tùy thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau. Theo đó, chúng ta cần phải xem xét, đánh giá những khía cạnh khác nhau để thực hiện.

Loại filler sử dụng

Có nhiều những loại filler khác nhau và đặc trưng của chúng cũng không giống nhau. Thông thường, tuổi thọ của filler khi tiêm vào cơ thể từ 12 – 18 tháng. Một số những trường hợp thời gian này có thể kéo dài hoặc rút ngắn khác nhau.

Chất lượng filler

Tùy thuộc vào chất lượng của loại filler mà bạn đang sử dụng sẽ có hiệu quả khác nhau. Với những sản phẩm filler có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chặt chẽ từ những cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ giúp cho kết quả được tồn tại lâu dài. Ngược lại, những filler không rõ xuất xứ và chứa các tạp chất thì dễ gây những biến chứng và thậm chí nguy hiểm đến cơ thể.

Xem thêm: Tiêm filler cằm bị bầm tím phải làm sao mới hết?

Tìm hiểu thêm: Tiêm filler cằm bao lâu thì đẹp? Chăm sóc như thế nào cho đúng?

Tiêm filler được bao lâu? Nên thực hiện ở đâu?

>>>>>Xem thêm: Tiêm filler nhiều năm không tan bình thường hay bất thường

Tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện mà có được kết quả tiêm filler khác nhau

Trước khi thực hiện nên tìm hiểu kỹ về nguồn gốc xuất xứ. Hãy liên hệ với những địa điểm uy tín để có được kết quả tiêm filler an toàn.

Kỹ thuật thực hiện

Trình độ và tay nghề của bác sĩ cũng quyết định lớn đến chất lượng và hiệu quả của phương pháp tiêm filler. Việc xác định đúng vị trí, tác động đúng liều lượng phù hợp sẽ giúp cho kết quả ổn định như mong muốn. Ngược lại tác động kém an toàn sẽ không đem đến hiệu quả như mong muốn.

Cách chăm sóc tại nhà

Tiêm filler được bao lâu phụ thuộc vào những bí quyết chăm sóc tại nhà. Nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng như:

  • Nhiệt độ nóng hay các thiết bị xông hơi sẽ khiến filler bị tan chảy
  • Nhiệt độ cao từ ánh nắng mặt trời sẽ giảm tuổi thọ của filler
  • Sờ nắn, chèn ép và tác động lên vùng da vừa mới tiêm sẽ gây hiện tượng lệch lạc
  • Rửa mặt với nước nóng cũng khiến filler tan chảy
  • Uống rượu bia và hút thuốc lá sẽ tác động tiêu cực đến filler

Bên cạnh những yếu tố trên, việc duy trì tiêm filler bao lâu sẽ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng khách hàng. Theo đó, với những ai có cơ địa tốt và dễ lành thương sẽ có hiệu quả làm đẹp được duy trì lâu dài.

Địa chỉ tiêm filler uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, việc tiêm filler được xem là lựa chọn đúng đắn cho rất nhiều người. Chỉ trong thời gian ngắn, phương pháp này sẽ giúp cải thiện những khuyết điểm, giúp kết quả làm đẹp thấy rõ.

Theo đó, để có được hiệu quả làm đẹp lâu dài, cần tìm đến những địa điểm uy tín để thực hiện. Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà là một trong số ít những địa điểm uy tín chất lượng mà khách hàng nên lựa chọn.

Tiêm filler tại Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà ứng dụng nhiều trong các dịch vụ như: Tiêm filler mũi, tiêm môi, độn cằm, độn thái dương. Tất cả những dịch vụ này đều được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, có máy móc và công nghệ hiện đại.

Hơn hết, Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà tự hào bởi đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm.Trước khi thực hiện liệu trình, bác sĩ sẽ tư vấn, giải đáp các thắc mắc cũng như áp dụng các công nghệ phù hợp nhất.

Filler được sử dụng để làm đầy và thực hiện làm đẹp tại Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chặt chẽ bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền. Hơn hết, kết quả tiêm filler tại Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà kéo dài từ 2- 3 năm tùy theo cơ địa cũng như cách chăm sóc đúng đắn từ khách hàng.

Với những chia sẻ về tiêm filler được bao lâu cũng như địa chỉ uy tín để có được kết quả làm đẹp an toàn, hy vọng mọi người sẽ có được lựa chọn làm đẹp phù hợp. Đừng quên liên hệ với Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà để có được kết quả làm đẹp như mong muốn.

Xem thêm: Tiêm filler thái dương có nguy hiểm không?

Videos liên quan


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5