Tiêm filler môi bị vón cục – Nguyên nhân và cách khắc phục tốt nhất

Tiêm filler môi bị vón cục – Nguyên nhân và cách khắc phục tốt nhất
Rate this post

Không phải lúc nào thực hiện tiêm filler môi cũng đem đến những kết quả như mong muốn. Bởi theo thống kê, nhiều chị em gặp phải tình trạng tiêm filler môi bị vón cục. Vậy đâu là lý do xuất hiện những tình trạng này? Và làm thế nào để cải thiện hiệu quả nhất? Các chuyên gia từ Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà sẽ giải đáp cụ thể nhất.

Bạn đang đọc: Tiêm filler môi bị vón cục – Nguyên nhân và cách khắc phục tốt nhất

Xem thêm: Tiêm mũi 1cc giá bao nhiêu? Nên chọn địa chỉ như thế nào?

Tiêm filler môi bị vón cục – Nguyên nhân và cách khắc phục tốt nhất
Tìm hiểu tình trạng tiêm filler môi bị vón cục

Tìm hiểu nguyên nhân tiêm filler môi bị vón cục

Trào lưu tiêm filler môi được xem là xu hướng ‘hot’ được nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm. Theo đó, để có được những kết quả an toàn. Các chuyên gia sẽ sử dụng lượng filler vừa đủ tiêm vào môi.

Trong một số trường hợp, sau khi tiêm filler môi vón cục và có những ảnh hưởng. Nguyên nhân của trường hợp này bắt nguồn từ những yếu tố khác nhau như:

Loại filler sử dụng

Hiện nay có nhiều những loại filler khác nhau để áp dụng làm đẹp. Tuy nhiên, để có được kết quả như mong muốn, chúng ta nên lựa chọn những loại có chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nếu áp dụng tiêm filler kém an toàn, lượng filler vào trong sẽ gây kích ứng và từ đó xuất hiện những tình trạng sưng đau, vón cục. Không ít những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi tiêm filler đã xuất hiện.

Tìm hiểu thêm: Nguyên nhân tiêm filler môi bị lệch và cách khắc phục hiệu quả

Tiêm filler môi bị vón cục – Nguyên nhân và cách khắc phục tốt nhất
Tiêm filler môi bị vón cục bắt nguồn từ nhiều yếu tố khác nhau

Liều lượng không hợp lý

Đừng nghĩ tiêm filler là kỹ thuật đơn giản. Có nhiều những trường hợp tự mua filler về tiêm môi. Do đó, việc sử dụng liều lượng quá nhiều, không tính toán chính xác khi tiêm. Đặc biệt không tiêm đúng và đủ dẫn đến tình trạng môi sưng tấy, filler vón cục và kèm theo dấu hiệu đau nhức khó chịu.

Tay nghề của người thực hiện

Mặc dù chỉ diễn ra trong 20 phút nhưng để đảm bảo được sự an toàn khi tiêm filler, mỗi khách hàng cần phải tìm đến những nơi uy tín. Hơn nữa phải thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn vững. Nếu không những thao tác ảnh hưởng sẽ khiến  filler bị tác động, từ đó gây nên tình trạng kích ứng và vón cục.

Chăm sóc hậu phẫu không đúng

Filler sau khi đưa vào cơ thể cần có quá trình ổn định. Những trường hợp không chăm sóc đúng cách. Thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao hay những tác động ngoại lực sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của filler.

Hơn hết, không ít những trường hợp tiêm xong bị vón cục, bên cạnh đó còn tác động ảnh hưởng đến quá trình hồi phục.

Tiêm filler môi bị vón cục ảnh hưởng như thế nào?

Những trường hợp filler bị vón cục khiến nhiều người hoang mang và lo lắng. Thông thường, thời gian đầu sau khi tiêm tình trạng vón cục sẽ ít. Tuy nhiên càng để lâu, chỗ filler sẽ có dấu hiệu tụ lại, cứng hơn, khiến môi không thể cười nói như bình thường.

Xem thêm: Tiêm filler môi dày thành mỏng có được không?

Tiêm filler môi bị vón cục – Nguyên nhân và cách khắc phục tốt nhất

>>>>>Xem thêm: Tiêm filler có tốt không? Tiêm filler có tác hại gì không?

Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, filler vón cục còn tác động đến thẩm mỹ

Một số những trường hợp sau tiêm filler môi vón cục mà không sớm có phương pháp can thiệp sẽ làm môi bị nhiễm trùng, dễ ảnh hưởng đến thẩm mỹ. bên cạnh đó filler ăn sâu vào trong có thể phá hủy và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khi gặp phải những hiện tượng này chúng ta cần phải tìm kiếm những phương pháp phù hợp để có thể cải thiện như mong muốn.

Hướng dẫn cách khắc phục sau tiêm filler môi bị vón cục

Như đã chia sẻ, filler môi sau tiêm vón cục trở thành nỗi lo và ám ảnh của nhiều người. Trong những trường hợp này chị em nên bình tĩnh xem xét và có phương pháp xử lý đúng đắn.

Với những đôi môi xuất hiện ảnh hưởng. Chúng ta nhất định phải tìm đến các địa điểm uy tín. Bác sĩ sẽ xem xét, thăm khám và đánh giá mức độ vón cục của các trường hợp.

Sau đó, bằng kỹ thuật chuyên biệt, các bác sĩ sẽ tiến hành nạo hết filler ảnh hưởng ra khỏi cơ thể. Sau đó, thực hiện những nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu an toàn để giúp quý khách hàng có được những kết quả như mong đợi.

Việc can thiệp, xử lý filler bị vón cục nên được tiến hành bởi những bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm vững vàng. Bởi thao tác này cần sự khéo léo, chỉnh chu của các bác sĩ. Nếu không rất có thể xuất hiện những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Khách hàng cũng đừng quá hoang mang khi chẳng may tiêm filler môi bị vón cục. Tất cả những điều này sẽ được cải thiện nếu lựa chọn Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà. Đây là địa điểm uy tín tại Việt Nam thực hiện tiêm filler an toàn. Cũng là nơi có đội ngũ những bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm vững vàng. Mỗi bác sĩ sẽ xem xét, đánh giá cũng như sử dụng công nghệ làm đẹp tốt nhất để đem đến kết quả như mong muốn.

Hy vọng với những băn khoăn về việc tiêm filler môi bị vón cục được cập nhật trên bài viết. Chị em có thể lựa chọn đúng nơi tin cậy, có cách giải quyết tốt nhất khi chẳng may gặp trường hợp này.

Xem thêm: Môi dày có tiêm filler được không? Chuyên gia chia sẻ

Videos liên quan


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5