Tiêm xoá nhăn là như thế nào? Địa chỉ tiêm uy tín?

Tiêm xoá nhăn là như thế nào? Địa chỉ tiêm uy tín?

Tiêm xoá nhăn là phương pháp giúp cải thiện các nếp gấp da mà không tác động dao kéo. Hiệu quả xóa nhăn sẽ là tạm thời nhưng lại đảm bảo được sự tự nhiên, chân thật. Tuy nhiên mỗi loại nhăn và vùng nhăn sẽ sử dụng sản phẩm tiêm xoá nhăn khác nhau. Bạn cũng phải thực hiện tiêm xóa nếp nhăn ở địa chỉ uy tín để đảm bảo độ an toàn.

Bạn đang đọc: Tiêm xoá nhăn là như thế nào? Địa chỉ tiêm uy tín?

Sự hình thành của nếp nhăn

Trước khi tìm hiểu về tiêm xoá nhăn chúng ta cần hiểu về các nếp nhăn trên da. Nếp nhăn là dấu hiệu của tuổi già, là biểu hiện của sự lão hoá. Ai trong chúng ta cũng sẽ phải đối diện với các nếp nhăn. Mặc dù thế, sự phát triển của nếp nhăn ở mỗi người sẽ có sự khác biệt. Và chúng ta hoàn toàn có thể làm chậm quá trình này.

Nếp nhăn hình thành khi cấu trúc da bị lỏng lẻo. Nguyên nhân là do sự thiếu hụt collagen và elastin. Sau độ tuổi 25, mỗi năm cơ thể sẽ mất đi khoảng từ 1-2% lượng collagen. Chính điều này khiến cho làn da của chúng ta không còn căng bóng mà dần dần bị chùng nhão, chảy xệ. Da kém đàn hồi khiến cho các nếp nhăn xuất hiện.

Tiêm xoá nhăn là như thế nào? Địa chỉ tiêm uy tín?

Bên cạnh các vấn đề về lão hoá nội sinh, nếp nhăn trên da cũng bị ảnh hưởng bởi nhiều các yếu tố từ bên ngoài. Trong đó, ảnh hưởng nhiều nhất chính là tia UV từ ánh nắng mặt trời. Một tác nhân khiến cho da của bạn bị lão hoá nhanh hơn, mạnh hơn và làm cho da ngày càng bị nhăn.

Bên cạnh đó, nhăn da cũng có thể xuất phát từ chính thói quen sinh hoạt, chăm sóc da hoặc chế độ dinh dưỡng thiếu khoa học. Nếp nhăn sẽ phát triển theo thời gian và không tự biến mất. Nó làm ảnh hưởng đến làn da cũng như tâm lý của bạn, nhất là khi bạn là người đại diện cho phái đẹp. Đây chính là lý do tại sao ngày càng có nhiều người muốn thực hiện tiêm xoá nhăn.

Phân loại nếp nhăn trên da

Tiêm xoá nhăn là phương pháp xoá nhăn mang đến hiệu quả tự nhiên. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể tiêm xóa nếp nhăn. Do đó, việc phân loại các nếp nhăn là cần thiết để chúng ta có một kế hoạch điều trị phù hợp.

Các nếp nhăn được phân loại như sau:

Nếp Nhăn Trọng Lực (Gravitational Wrinkles)

Đây là dạng nếp nhăn thường gặp nhất. Chỉ các nếp gấp da được hình thành do việc da bị thiếu hụt collagen và elastin. Đây chính là nếp nhăn của sự lão hoá. Đặc điểm của đường nhăn là lớn, rõ và tương đối sâu. Thường xuất hiện sớm ở các vùng da mỏng, vùng da hở.

Nếp Nhăn Teo Cơ (Atrophic Wrinkles)

Nếp nhăn xuất hiện ở các vùng cơ hoạt động cơ mạnh. Bao gồm nếp nhăn ngang dọc ở trán, cổ hoặc ngực. Đây là hệ quả của việc thiếu hụt collagen mà tác nhân chính là ánh nắng mặt trời. Thêm vào đó là ảnh hưởng từ chính căng thẳng thần kinh quá mức khiến bạn biểu lộ cảm xúc nhiều và làm cho nhăn da xuất hiện.

Nếp Nhăn Đàn Hồi (Elastotic Wrinkles)

Chỉ các đường nhăn ở vùng quanh viền môi, trên má, cổ. Là dạng nếp nhăn vĩnh viễn hình thành do tác động của ánh nắng mặt trời, môi trường ô nhiễm. Nếp nhăn này cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi khói thuốc lá. Lý do tại sao người hút thuốc lá và thường xuyên ngửi khói thuốc sẽ bị nhăn da nhiều hơn.

Nếp Nhăn Biểu Cảm (Expression Wrinkles)

Còn được gọi là nếp nhăn động lực. Đường nhăn chỉ xuất hiện khi chúng ta có biểu lộ cảm xúc như nói, cười, khó, cau có, khó chịu… Dễ dàng nhận biết ở các vùng da quanh mắt (vết chân chim), miệng (rãnh cười) và cả vùng trán (nếp gấp trán)…

Tìm hiểu thêm: Tiêm botox gọn hàm là gì? Tác dụng của tiêm botox gọn hàm

Tiêm xoá nhăn là như thế nào? Địa chỉ tiêm uy tín?

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể phân loại các nếp nhăn một cách đơn giản như sau:

  • Nếp nhăn nông, nếp nhăn trung bình và nếp nhăn sâu.
  • Nếp nhăn ti ti nhỏ (nếp nhăn mới) và nếp nhăn lớn.
  • Nếp nhăn động và nếp nhăn tĩnh…

Tiếp theo chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phương pháp tiêm xoá nhăn để biết nếp nhăn dạng nào có thể điều trị bằng cách này.

Tiêm xoá nhăn là gì?

Tiêm xoá nếp nhăn là phương pháp giúp chúng ta cải thiện nhăn da mà không tác động dao kéo. Thay vào đó, các bác sĩ sẽ sử dụng kim tiêm để đưa các thành phần xoá nhăn vào trực tiếp vùng da bị nhăn. Nhờ đó mà cấu trúc da không bị ảnh hưởng, hạn chế xâm lấn để giúp khách hàng không bị đau đớn.

Giải pháp tiêm xoá nhăn hiện đang được rất nhiều các cơ sở y tế thực hiện. Bao gồm các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa, thẩm mỹ viện. Ngay cả các Spa cũng đang quảng cáo rầm rộ về phương pháp tiêm xóa nếp nhăn. 

Tuy rất thịnh hành nhưng không phải ai cũng hiểu đúng về dịch vụ tiêm xóa nếp nhăn. Chính điều này khiến cho có nhiều người xoá nhăn không thành công và có thể gây ra tác dụng phụ nguy hiểm. Vậy bạn đã biết tiêm xoá nhăn là tiêm gì và tiêm ở đâu hiệu quả hay chưa.

Tiêm xoá nhăn là tiêm gì?

Để tiêm xoá nhăn chúng ta cần sử dụng sản phẩm tiêm phù hợp. 3 sản phẩm tiêm xoá nếp nhăn đang được lựa chọn nhiều nhất gồm:

Tiêm xoá nhăn với mỡ tự thân

Phương pháp xoá nhăn có sử dụng mỡ tự thân để làm đầy vùng da có nếp nhăn. Mỡ tự thân sẽ được lấy từ các vùng da khác trên cơ thể của chính khách hàng. Sau đó sẽ được xử lý ly tâm 2 lần và thu về mỡ tự thân có chứa các yếu tố tăng trưởng có lợi cho da.

Mỡ tự thân sau đó sẽ được đưa ngược lại vùng da bị nhăn bằng dụng cụ kim tiêm. Đóng vai trò như một chất làm đầy da. Hiệu quả xóa nhăn tức thì và đảm bảo sự tự nhiên.

Tiêm filler xóa nhăn 

Sản phẩm được lựa chọn tiếp theo chính là filler. Đây là chất làm đầy sinh học có thành phần chính là HA. Filler có khả năng ngậm nước nên sẽ giúp làm đầy các nếp nhăn ngay sau khi tiêm. Khả năng đáp ứng điều trị cao và hầu như không gây ra tác dụng phụ.

Tuy nhiên, tiêm xoá nhăn với filler HA chỉ phù hợp với các nếp nhăn tĩnh, nếp nhăn do thiếu hút mô mỡ gây ra. Bạn có thể lựa chọn tiêm xoá nhăn ở quanh mắt, rãnh cười, miệng, cổ, tay… Thời gian duy trì hiệu quả xóa nhăn với filler là khoảng 1 năm.

Tiêm xoá nhăn là như thế nào? Địa chỉ tiêm uy tín?

>>>>>Xem thêm: Tiêm botox thon gọn khuôn mặt là gì? Có tin cậy không?

Tiêm botox xóa nếp nhăn

Sản phẩm tiêm xoá nhăn tiếp theo chính là botox. Dung dịch có khả năng làm ức chế hoạt động của các nhóm cơ trên mặt. Từ đó sẽ giúp cải thiện các nếp nhăn động ở các vùng như trán, ấn đường… Đồng thời botox cũng sẽ giúp cải thiện tình trạng hàm to và thô.

Xoá nhăn bằng botox cần được thực hiện với chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Bởi trên thực tế thì botox là độc tố thần kinh cực mạnh. Chỉ có bác sĩ chuyên khoa mới biết nên dùng botox với lượng bao nhiêu, làm loãng ở mức độ nào là phù hợp nhất. Và hiệu quả tiêm xoá nhăn với botox cũng chỉ có hiệu quả khoảng 6 tháng…

Bác sĩ chuyên khoa có thể kết hợp tiêm xoá nhăn với filler và botox trong một liệu trình thẩm mỹ để nâng cao hiệu quả. Và muốn làm được điều này, bạn cần tìm được cơ sở y tế chuyên khoa để yên tâm thực hiện.

Địa chỉ tiêm xoá nhăn uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ tiêm xoá nhăn, bạn muốn xoá nhăn bằng botox hoặc filler. Hãy lựa chọn phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu – Ô Chợ Dừa – Đống Đa để yên tâm vì những điều sau:

  • Cơ sở y tế chuyên khoa da liễu thẩm mỹ nội khoa được cấp phép hoạt động bởi SYT Hà Nội.
  • Phòng khám da liễu thẩm mỹ có sự hội tụ của bác sĩ chuyên khoa đầu ngành và điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm.
  • Địa chỉ tiêm xoá nhăn sử dụng sản phẩm filler và botox chính hãng. Đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Liệu trình xoá nhăn phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Đánh giá tình trạng da cẩn thận trước khi tiêm xóa nếp nhăn.
  • Môi trường thẩm mỹ đạt chuẩn với việc đảm bảo các yếu tố về vô trùng, vô khuẩn. Tạo không gian thoải mái cho khách hàng khi đến để xoá nhăn.
  • Chi phí dịch vụ công khai, minh bạch. Không để xảy ra tình trạng vòi tiền khách hàng, câu kéo làm dịch vụ phát sinh…

Dr.thaiha đã và đang đồng hành cùng hàng triệu chị em phụ nữ trên chặng đường chinh phục làn da đẹp và sự tự tin. Nếu bạn đang bị ảnh hưởng bởi các nếp nhăn trên da, hãy liên hệ ngay với phòng khám để nhận được giải pháp xóa nhăn an toàn và phù hợp với mình nhé. Trân trọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5