Các loại filler Hàn Quốc bạn nên biết trước khi tiêm

Các loại filler Hàn Quốc bạn nên biết trước khi tiêm

Filler Hàn Quốc đang được bán phổ biến trên thị trường. Ưu điểm của các loại filler Hàn Quốc chính là giá thành rẻ và hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên để tìm mua được một sản phẩm chất lượng không phải là điều dễ dàng. Bởi lẽ sản phẩm được bán tràn lan với nhiều nguồn khác nhau. Vậy nên, trước khi tiêm filler Hàn Quốc bạn nhất định phải đọc bài chia sẻ sau của chúng tôi, sẽ rất hữu ích đấy nhé.

Xem thêm: Filler môi vón cục có sao không? Khi nào cần bác sĩ

Filler Hàn Quốc là gì?

Filler Hàn Quốc là tên gọi chung của các sản phẩm filler có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi. Các loại filler Hàn Quốc được sử dụng trong mục đích thẩm mỹ bao gồm trẻ hóa da và điều chỉnh đường nét gương mặt. Dòng sản phẩm này cũng được khách hàng trẻ yêu thích bởi giá thành rẻ hơn nhiều so với filler đến từ Châu Âu.

Các loại filler Hàn Quốc cũng được FDA của Hoa Kỳ và KFDA kiểm chứng về chất lượng và độ an toàn. Trong đó, dòng filler tạm thời có thành phần HA là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Ngoài ra, dòng sản phẩm filler bán tạm thời có tuổi thọ cao hơn cũng được sử dụng tùy mục đích.

Tại Việt Nam, hiện có rất nhiều nhãn hiệu filler Hàn Quốc được chào bán công khai. Tuy nhiên, bên cạnh những sản phẩm được cấp phép lưu hành vẫn có những sản phẩm là hàng xách tay, không có giấy từ chứng nhận về nguồn gốc và chất lượng. Điều này khiến cho khách hàng luôn phải đặt ra câu hỏi liệu ràng tiêm filler Hàn Quốc có thực sự tốt hay không?

Các loại filler Hàn Quốc bạn nên biết trước khi tiêm

Các loại filler Hàn Quốc có tốt hay không?

Trước hết chúng ta cần biết rằng không có một sản phẩm filler nào tốt hoàn toàn. Bởi lẽ, một loại filler có thể tốt với người này nhưng chưa chắc đã phù hợp với người khác. Hoặc filler này có thể tốt cho vùng này nhưng lại không mang lại tác dụng cho các vùng tiêm khác.

Tương tự với các loại filler Hàn Quốc, để đánh giá về ĐỘ TỐT của một sản phẩm chúng ta sẽ cần xem xét nhiều khía cạnh khác nhau. Trong đó, sẽ có một số các tiêu chí mà bạn cần quan tâm như sau:

 • Khả năng tương thích với cơ thể sau tiêm

Các loại filler Hàn Quốc tốt phải là loại đảm bảo có khả năng thích ứng cao với cơ thể, không ra phản ứng với vật thể lạ sau khi được tiêm vào cơ thể. Về vấn đề này chúng ta sẽ cần quan tâm đến thành phần của filler. Do đó, sẽ có tiêu chí tiếp theo để đánh giá chất lượng chất làm đầy.

 • Khả năng tự phân hủy cơ filler

Nếu không biết các loại filler Hàn Quốc loại nào là tốt nhất thì bạn hãy dựa vào tuổi thọ của sản phẩm. Sản phẩm filler chất lượng sẽ có khả năng tự phân hủy sau tiêm (12-24 tháng). Ngược lại, nếu filler có tuổi thọ vĩnh viễn thì sẽ có thể gây ra những tác dụng phụ, tai biến thẩm mỹ và chúng ta sẽ khó kiểm soát những ảnh hưởng này.

 • Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Có thể thấy trên thị trường hiện có bày bán rất nhiều các loại filler Hàn Quốc. Tuy nhiên, có rất ít thương hiệu được cấp phép lưu hành công khai bởi BYT. Đa phần sẽ là những món xách tay từ nước ngoài về. 

Đặc điểm của những sản phẩm này là giá rẻ, không thể chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ và cũng không có thông tin rõ ràng về thành phần. Filler dạng này có thể là sản phẩm được làm nhái, làm giả. Hoặc cũng có thể là sản phẩm đã bị quá hạn sử dụng và được người bán “khoác áo mới”.

Có một vài ý kiến cho rằng, muốn biết filler Hàn Quốc có tốt không chỉ cần thử là sẽ rõ. Tuy nhiên Dr.thaiha không cho rằng điều này là sáng suốt. Bởi lẽ, chúng ta không thể mang sức khỏe và tính mạng của bản thân ra để làm một phép thử.

Vậy đâu mới là các loại filler Hàn Quốc tốt nhất trên thị trường. Hãy tiếp tục cùng với Dr.thaiha đi tìm hiểu ngay bạn nhé!

Danh sách các loại filler Hàn Quốc được phép lưu hành công khai

Một trong những tiêu chí có thể giúp bạn lựa chọn được sản phẩm filler Hàn Quốc chất lượng chính là cấp phép nhập khẩu và lưu hành. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu filler nhưng chỉ có rất ít sản phẩm được BYT cấp phép công khai.

Danh sách các loại filler Hàn Quốc mà bạn có thể tham khảo và sử dụng ở thời điểm hiện tại gồm:

Filler Hàn Quốc EPTQ

Filler này được BYT cấp phép nhập khẩu và lưu hành công khai từ năm 2018. Đây cũng là top 1 các loại filler Hàn Quốc được yêu thích nhất tại xứ sở Kim Chi, sản phẩm có số lượng bán số 1 tại Việt Nam.

Xem thêm: Tiêm filler môi có hôn được không? Chia sẻ của chuyên gia

Các loại filler Hàn Quốc bạn nên biết trước khi tiêm

Filler EPTQ có thành phần lành tính từ đó mang đến cho chúng ta sự an tâm khi sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế với tuổi thọ cao hơn nên sẽ giúp duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Quá trình tiêm nhẹ nhàng mà không gây sưng đau, khó chịu, không gây vón cục hay căng cứng dưới da.

Filler Hàn Quốc Sardenya

Một trong các loại filler Hàn Quốc đã được chứng nhận về chất lượng bởi hai tổ chức danh tiếng gồm Hội đồng Châu Âu về Chất lượng thuốc (EDQM) và Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc (KFDA). Sản phẩm cũng được BYT trong nước cấp giấy phép lưu hành theo đúng quy định.

Điểm đặt biệt của Filler Hàn Quốc Sardenya là ở thiết kế đặc biệt. Các dòng sản phẩm của Sardenya được thiết kế linh hoạt, phù hợp với từng vùng tiêm khác nhau. Và chính điều này sẽ giúp tối ưu hiệu quả thẩm mỹ.

Trong đó, 3 dòng filler Hàn Quốc nổi bật nhất của hãng đang có mặt tại thị trường gồm:

 • Filler Sardenya Deep với độ mềm mại cao, dùng để tiêm nông dưới da tạo cảm giác tự nhiên nhất.
 • Filler Sardenya Fine với độ cứng trung bình dùng tiêm ở lớp mỡ nông, vừa trẻ hóa, vừa có thể tạo hình tự nhiên.
 • Filler Sardenya Implant với độ cứng siêu cao dùng để tiêm sâu ở lớp mỡ dưới, sát xương. Ứng dụng trong tạo hình gương mặt.

Filler Hàn Quốc Neuramis

Neuramis là một trong các loại filler Hàn Quốc được yêu thích trên toàn thế giới. Sản phẩm có giá thành rẻ, lành tính và cho hiệu quả thẩm mỹ cao. Sản phẩm rất dễ mua bởi có giá thành rẻ và ít bị làm nhái hơn các thương hiệu khác.

Ưu điểm của sản phẩm là sản xuất trên công nghệ SHAPETM. Cụ thể là Axit Hyaluronic được sản xuất ở quá trình lên men vi sinh vật nên có thể giải quyết tối ưu mọi khuyết điểm như nếp nhăn, hóp má, cằm lẹm,… Có thể sử dụng một cách an toàn trên khách hàng đủ 17 tuổi.

Các loại filler Hàn Quốc khác

Ngoài 3 tên tuổi nổi bật nêu trên, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn một số cái tên khác như:

 • Filler Hàn Quốc Revolax
 • Filler Hàn Quốc Chaeum
 • Filler Hàn Quốc Admedic
 • Filler Danae chính hãng Hàn Quốc
 • Filler Hàn Quốc Elasty
 • QT Plus Filler Hàn Quốc

Các loại filler Hàn Quốc bạn nên biết trước khi tiêm

Lưu ý quan trọng khi sử dụng các loại filler Hàn Quốc

Filler Hàn Quốc là một giải pháp giúp chúng ta có thể tiết kiệm chi phí thẩm mỹ. Tuy nhiên, để có thể làm đẹp an toàn với dòng sản phẩm đến từ Châu Á này bạn sẽ cần chú ý những vấn đề sau:

 • Thận trọng khi chọn chất làm đầy. Chỉ chọn sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch. Nói không với filler xách tay.
 • Filler Hàn Quốc có thể bị làm nhái, làm giả. Do đó, cần đọc rõ các thông tin về sản phẩm có in trên bao bì để tránh mua phải hàng kém chất lượng.
 • Không mua và sử dụng các loại filler Hàn Quốc có mức giá thấp hơn giá bán của nhà sản xuất hoặc đại lý phân phối chính hãng của sản phẩm.
 • Không sử dụng filler nếu có dấu hiệu mở nắp quá lâu, bị biến đổi về chất lượng, biến đổi về màu sắc và có thể là mùi vị…

Ngay cả khi bạn đã tìm được một loại filler Hàn Quốc tốt cũng vẫn nên thực hiện những điều sau: 

 • Mang sản phẩm tới cơ sở y tế để nhờ bác sĩ kiểm chứng về chất lượng.
 • Không tự ý tiêm tại nhà mà hãy để bác sĩ giúp bạn làm điều này.
 • Cân đối liều lượng filler cho mỗi lần tiêm, không nên có sự lạm dụng.
 • Tiêm filler đúng kỹ thuật, đúng vị trí, đúng lớp để tránh biến chứng thẩm mỹ…

Trên đây là một vài chia sẻ về các loại filler Hàn Quốc tốt nhất và những thông tin liên quan khác. Nếu bạn đang muốn làm đẹp với filler chính hãng được BYT cấp phép nhập khẩu, lưu hành công khai, hãy đến với Dr.thaiha để có sự tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất. Thân ái!

Xem thêm: Trường/ trung tâm nào đào tạo tiêm filler uy tín?

Videos liên quan

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5