Cắt tuyến mồ hôi nách để làm gì? Thực hiện ở đâu uy tín hiệu quả nhất

Cắt tuyến mồ hôi nách để làm gì? Thực hiện ở đâu uy tín hiệu quả nhất

Cắt tuyến mồ hôi nách để ngăn chặn tình trạng tiết mồ hôi ở khu vực này. Đồng thời sẽ giúp kiểm soát mùi cơ thể một cách nhanh chóng. Thủ thuật điều trị hôi nách đang được thực hiện ở nhiều cơ sở y tế. Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp để cắt tuyến mồ hôi nách. Do đó, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi tiến hành cắt tuyến mồ hôi.

Bạn đang đọc: Cắt tuyến mồ hôi nách để làm gì? Thực hiện ở đâu uy tín hiệu quả nhất

Cắt tuyến mồ hôi nách là như thế nào?

Cắt tuyến mồ hôi nách là thủ thuật ngoại khoa được thực hiện ở vùng nách. Mục đích là để triệt tiêu tuyến mồ hôi nách. Trong đó có các tuyến mồ hôi lớn, nguyên nhân gây ra tình trạng hôi nách.

Cắt tuyến mồ hôi vùng nách là chỉ định y khoa. Áp dụng cho những người bị tăng tiết mồ hôi quá mức. Nhận biết thông qua việc vùng nách đổ mồ hôi liên tục. Mồ  hôi ra nhiều ngay cả khi thời tiết mát, lạnh. Ngay cả khi cơ thể nghỉ ngơi hoàn toàn.

Với người bị hôi nách lâu năm, cắt tuyến mồ hôi cũng là giải pháp điều trị lý tưởng. Sau thủ thuật, nách của bạn sẽ trở nên khô thoáng hơn, sạch sẽ hơn. Vi khuẩn không còn cơ hội để sinh sôi nên mùi cơ thể sẽ được kiểm soát. Hiện thủ thuật cắt tuyến mồ hôi đang được thực hiện phổ biến ở các bệnh viện.

Cắt tuyến mồ hôi nách để làm gì? Thực hiện ở đâu uy tín hiệu quả nhất

Quy trình cắt tuyến mồ hôi nách như thế nào?

Bước 1: Đánh giá tình trạng tiết mồ hôi nách

Để đưa ra chỉ định cắt tuyến mồ hôi nách, bác sĩ cần đánh giá hoạt động của tuyến mồ hôi ở vùng da này. Thông qua việc khai thác tiền sử bệnh lý và thăm khám trực tiếp sẽ kết luận bạn có bị tăng tiết mồ hôi hay không.

Cùng với đó, bác sĩ cũng sẽ đưa ra thông tin về kỹ thuật cắt tuyến mồ hôi trên cơ thể. Giúp bệnh nhân nắm được những ưu điểm và hạn chế của phương pháp. Để từ đó có cho mình lựa chọn điều trị phù hợp nhất.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi cắt tuyến mồ hôi

Thủ thuật cắt tuyến mồ hôi nách sẽ mất khoảng 1h đồng hồ. Chính vì thế, bệnh nhân cần thu xếp công việc để tiến hành điều trị một cách hiệu quả nhất.

  • Cạo sạch lông nách (với những người có lông nách).
  • Thực hiện vệ sinh và sát khuẩn cho toàn bộ nách.
  • Sử dụng thuốc gây tê để vô cảm cho vùng da dưới cánh tay.

Tổng thời gian cho bước chuẩn bị này sẽ mất khoảng 30 phút. Bước làm được thực hiện bởi điều dưỡng viên. Do đó, bệnh nhân không cần tự chuẩn bị tại nhà.

Bước 3: Tiến hành cắt tuyến mồ hôi nách

Bác sĩ chuyên khoa sử dụng dụng cụ y khoa để cắt bỏ tuyến mồ hôi dưới nách. Sau đó khâu tổn thương bằng chỉ sinh học tự tiêu. Thao tác khâu đảm bảo tính thẩm mỹ cao để không làm cho nách của bạn có sẹo. Sau đó sẽ thực hiện cầm máy và sát trùng lại cho vết thương.

Bước 4: Theo dõi sau điều trị

Sau khi hoàn thành cắt tuyến mồ hôi, bệnh nhân sẽ nghỉ ngơi tại chỗ trong ít phút. Mục đích là để theo dõi các phản ứng phụ. Nếu sau 30 phút không có bất thường xảy ra thì bệnh nhân có thể ra về. Trong thời gian nghỉ ngơi, nhân viên y tế sẽ đưa ra những yêu cầu chăm sóc và điều trị tại nhà.

Tìm hiểu thêm: Nang lông bị tắc nghẽn do đâu, cách điều trị an toàn

Cắt tuyến mồ hôi nách để làm gì? Thực hiện ở đâu uy tín hiệu quả nhất

Có nên cắt tuyến mồ hôi nách hay không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, cắt tuyến mồ hôi nách không phải là lựa chọn duy nhất trong điều trị bệnh hôi nách. Bởi trên thực tế thì có rất nhiều cách có thể gíp kiểm soát tình trạng tăng tiết mồ hôi ở vùng nách. Do đó, chỉ nên cắt tuyến mồ hôi khi có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Cũng như bác sĩ da liễu, thủ thuật cắt tuyến mồ hôi còn có thể gây ra một số ảnh hưởng sau:

Tăng tiết mồ hôi ở các vùng khác

Khi tuyến mồ hôi nách bị loại bỏ thì các vùng khác sẽ bị tăng tiết mồ hôi nhiều hơn. Do đó, sau thủ thuật cắt tuyến mồ hôi bạn sẽ thấy bị ra nhiều mồ hôi tay, mồ hôi chân hoặc đổ nhiều mồ hôi ở đầu. Vấn đề này cũng đem đến cho bạn không ít phiền phức.

Đau nhức khó chịu

Thủ thuật cắt tuyến mồ hôi nách sẽ khiến bạn bị đau. Bởi lẽ đây là phương pháp điều trị xâm lấn với khả năng gây ra tổn thương hở ngoài da. Sau khi thuốc tê hết tác dụng bạn sẽ cảm thấy nách bị đau nhức. Tình trạng đau nhiều sau phẫu thuật còn có thể cảnh báo biến chứng y khoa.

Nhiễm trùng sau thủ thuật

Một vấn đề đáng lưu ý khi cắt tuyến mồ hôi nách chính là nhiễm trùng sau thủ thuật. Nhiễm trùng xảy ra khi vi khuẩn tấn công vào vết thương và khiến cho tổn thương da lâu lành. 

Nguyên nhân có thể là do dụng cụ y khoa dùng để cắt tuyến mồ hôi không sạch sẽ, môi trường điều trị không đảm bảo vô khuẩn. Đôi khi nhiễm trùng nách là do bệnh nhân không biết cách chăm sóc tại nhà. Nhiễm trùng có thể gây sưng đau, tiết dịch và đặc biệt là có thể gây hoại tử mô.

Xuất hiện sẹo xấu ở nách

Một trong những lý do khiến bạn cần cân nhắc khi cắt tuyến mồ hôi nách chính là sẹo xấu. Các vết sẹo xuất hiện ở nách có thể là sẹo lồi, sẹo phì đại. Kích thước sẹo có thể sẽ rất lớn với những thủ thuật can thiệp xâm lấn nhiều. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

Ảnh hưởng đến dây thần kinh nách

Một số bệnh nhân cho biết họ bị mất cảm giác ở vùng nách sau khi cắt tuyến mồ hôi. Nguyên nhân được xác định là do thủ thuật làm ảnh hưởng đến dây thần kinh ở nách. Từ đó khiến cho vùng da này bị mất cảm giác một phần hoặc hoàn toàn. Cái này thường liên quan đến trình độ tay nghề của người thực hiện cắt tuyến mồ hôi…

Cắt tuyến mồ hôi nách để làm gì? Thực hiện ở đâu uy tín hiệu quả nhất

>>>>>Xem thêm: Mụn gạo hình ảnh và cách chữa trị hiệu quả nhanh chóng

Lựa chọn địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách an toàn và hiệu quả

Thủ thuật cắt tuyến mồ hôi nách không hề đơn giản. Yêu cầu phải có độ chính xác cao và cần thực hiện với các điều kiện vô trùng. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ cắt tuyến mồ hôi uy tín để có thể yên tâm tiến hành thủ thuật.

Ưu tiên luôn là các bệnh viện chuyên khoa da liễu và các phòng khám chuyên khoa được cấp phép hoạt động theo đúng quy định. Tuyệt đối không thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách, mồ hôi chân hoặc mồ hôi tay tại các Spa. Bởi 100% các Spa không được phép thực hiện các dịch vụ xâm lấn.

Nên dành thời gian thăm khám cùng bác sĩ để được tư vấn giải pháp điều trị tăng tiết mồ hôi phù hợp. Bởi ngoài cắt tuyến mồ hôi bạn có thể lựa chọn nhiều phương pháp khác. Nổi bật là tiêm botox – Chất là ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi trong khoảng từ 4-6 tháng. Giải pháp kiểm soát mồ hôi nách an toàn khi không gây đau đớn, không sử dụng dao kéo…

Dr.thaiha, địa chỉ thăm khám và điều trị hôi nách hiệu quả

Nếu bạn đang bị tăng tiết mồ hôi nách quá nhiều và bị ảnh hưởng bởi mùi hôi nách. Hãy đến với phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà để nhận được sự tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa.

+ Cơ sở y tế chuyên khoa da liễu thẩm mỹ sẽ mang đến cho bạn những giải pháp điều trị chuẩn y khoa. Phác đồ điều trị được đưa ra bởi bác sĩ chuyên khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm.

+ Phòng khám được cấp phép hoạt động theo đúng quy định. Với sự đầu tư bài bản về hệ thống trang thiết bị và máy móc y khoa. Môi trường thăm khám và điều trị đảm bảo vô trùng, vô khuẩn cao.

+ Thời gian thăm khám linh hoạt. Bạn có thể thăm khám và điều trị hôi nách ngoài giờ hành chính, ngày cuối tuần. Phòng khám luôn có sự ưu tiên cho khách hàng đặt hẹn trước cùng bác sĩ.

+ Chi phí thăm khám bệnh công khai, minh bạch. Cam kết không phát sinh thêm chi phí điều trị. Luôn có ưu đãi, giảm giá cho khách hàng mua liệu trình điều trị tăng tiết mồ hôi nách…

Để hiểu rõ hơn về tình trạng hôi nách của mình và thủ thuật cắt tuyến mồ hôi nách, bạn hãy liên hệ ngay với Dr.thaiha để có thêm cho mình sự tư vấn từ các chuyên gia. Trân trọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5