Phương pháp tiêm filler môi giữ được bao lâu?

Phương pháp tiêm filler môi giữ được bao lâu?

Rất đông những khách hàng khi lựa chọn phương pháp làm đẹp đều băn khoăn tiêm filler môi giữ được bao lâu. Và để có được những câu trả lời đúng đắn và chính xác nhất, hãy theo dõi ngay những thông tin được cập nhật dưới bài viết.

Bạn đang đọc: Phương pháp tiêm filler môi giữ được bao lâu?

Xem thêm: Tiêm filler môi bao lâu hết sưng? Cách giúp môi mau đẹp

Phương pháp tiêm filler môi giữ được bao lâu?
Phương pháp tiêm filler môi giữ được bao lâu?

Tiêm filler môi giữ được bao lâu?

Hầu hết chị em đều khát khao sở hữu đôi bờ môi căng mọng, đường nét quyến rũ và tự nhiênh. Có lẽ vì thế mà dịch vụ tiêm filler môi ra đời chiếm trọn sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước. Để có được những kết quả làm đẹp tốt, các chuyên gia sẽ tiến hành sử dụng filler có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sau đó đưa vào vùng môi với tác dụng làm đầy.

Toàn bộ quá trình tiêm filler môi diễn ra trong khoảng 30 phút. Ngay sau khi áp dụng thành công chị em có thể thoải mái sở hữu đôi môi sắc nét, cấu trúc cân đối, đầy đặn và sexy.

Thông thường, tiêm filler môi có thời gian duy trì 1- 3 năm. Hiệu quả làm đẹp sẽ tùy thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau. Và để có được kết quả an toàn nên tìm kiếm những địa chỉ uy tín để lựa chọn.

Yếu tố quyết định thời gian duy trì khi tiêm filler môi

Theo các chuyên gia thẩm mỹ ở Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà. Thời gian tồn tại của phương pháp tiêm filler môi dài hay ngắn được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như:

Cơ địa mỗi người

Thông thường, mỗi người sinh ra sẽ có cơ địa không giống nhau. Trường hợp khách hàng có cơ địa mẫn cảm, dễ kích ứng thì sử dụng filler vào cơ thể sẽ khó tương thích. Từ đó kết quả không duy trì như mong đợi.

Tìm hiểu thêm: Filler Juvederm có tốt không? Filler Juvederm có mấy loại?

Phương pháp tiêm filler môi giữ được bao lâu?
Kỹ thuật tiêm filler lâu dài hay không dựa vào nhiều yếu tố

Ngược lại trường hợp cơ địa ổn định và an toàn. Khi thực hiện tiêm filler sẽ đảm bảo kết quả tốt và chắc chắn thời gian duy trì sẽ kéo dài hơn.

Loại filler sử dụng

Ngày nay, việc áp dụng tiêm filler môi phổ biến cùng với đó là có rất nhiều loại filler được ứng dụng. Cũng chính vì thế mà làm đẹp môi giữ được bao lâu sẽ phụ thuộc lớn vào chất lượng của loại filler sử dụng.

Với những ai thực hiện tiêm filler môi an toàn với loại filler chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định chặt chẽ. Tin chắc kết quả tiêm filler sẽ thấy rõ. Ngược lại những trường hợp sử dụng mẫu filler chưa được kiểm định chặt chẽ, không đáp ứng những tiêu chuẩn về thẩm mỹ rất có thể xuất hiện những ảnh hưởng và tác động xấu đến sức khỏe. Bên cạnh đó, thời gian duy trì rất ngắn

Tay nghề bác sĩ

Chuyên môn của bác sĩ cũng là yếu tố quyết định kết quả tiêm filler có lâu dài hay không. Nếu thực hiện ở những địa chỉ tin cậy, có bác sĩ chuyên khoa vững vàng với kinh nghiệm chuyên môn cao. Tin chắc khách hàng sẽ có được kết quả làm đẹp môi an toàn, thời gian duy trì lâu dài.

Cách chăm sóc hậu phẫu

Sau khi tiêm filler, để có được kết quả tốt hãy chú trọng tuân thủ những hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu và chế độ ăn uống. Cũng từ đó, khách hàng có được kết quả làm đẹp ổn định với hiệu quả duy trì tương đối dài.

Xem thêm: Tiêm filler môi bị vón cục có sao không? Cách xử lý như thế nào?

Phương pháp tiêm filler môi giữ được bao lâu?

>>>>>Xem thêm: Sau khi tiêm filler môi có hôn được không? Ảnh hưởng như thế nào?

Cần chú trọng những nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu khi tiêm filler môi

Có thể thấy, việc tiêm filler môi có thời gian duy trì bao lâu sẽ dựa theo những yếu tố khác nhau. Và một trong những bí quyết để có kết quả làm đẹp vững vàng như mong đợi đó chính là lựa chọn cho mình địa điểm tin cậy nhất.

Địa chỉ tiêm filler môi an toàn tại Hà Nội

Ngày nay, có nhiều những địa điểm thực hiện tiêm filler môi mà chúng ta lựa chọn. Tuy nhiên Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà được đánh giá là nơi an toàn với hệ thống công nghệ hiện đại.

Thực hiện tiêm filler môi ở Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà không những có được kết quả tốt. Mà hơn hết đây cũng chính là nơi đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về cơ sở thẩm mỹ chất lượng. Vì thế, chất lượng tiêm filler được duy trì lâu dài.

Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà cũng là đơn vị tiên phong của Việt Nam áp dụng công nghệ tiêm filler môi an toàn. Mỗi khách hàng khi thực hiện làm đẹp sẽ được chính tay những bác sĩ chuyên khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và hỗ trợ làm đẹp.

Bên cạnh đó, filler được sử dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, độ tương thích cao với cơ thể. Từ đó khách hàng làm đẹp dễ dàng có được kết quả tốt và ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện.

Làm đẹp tại Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà còn có chế độ bảo hành lâu dài. Từ đó khách hàng thực hiện xong có thể hoàn toàn an tâm.

Với những ai còn băn khoăn tiêm filler môi giữ được bao lâu, hãy tham khảo những thông tin của bài viết. Với sự uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà hứa hẹn sẽ giúp quý khách hàng có được kết quả tiêm filler an toàn với thời gian duy trì lâu nhất.

Xem thêm: Nếu môi dày có tiêm filler được không?

Videos liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5