Học căng cấy chỉ thẩm mỹ ở đâu? Địa chỉ uy tín tại Hà Nội

Học căng cấy chỉ thẩm mỹ ở đâu? Địa chỉ uy tín tại Hà Nội

Nhu cầu học cấy chỉ thẩm mỹ đang ngày một nhiều hơn và kéo theo đó là rất nhiều các cơ sở đào tạo được thành lập. Nhưng không phải ở đâu chúng ta cũng có thể có một khoa học căng chỉ chất lượng với chương trình đào tạo chuẩn. Và nếu như bạn đang muốn kiếm địa chỉ dạy căng chỉ uy tín tại Hà Nội thì hãy theo dõi bài chia sẻ để có lựa chọn tốt nhất!

Bạn đang đọc: Học căng cấy chỉ thẩm mỹ ở đâu? Địa chỉ uy tín tại Hà Nội

Xem thêm: Các phương pháp làm căng da mặt giúp trẻ hoá da

Vì sao ngày càng có nhiều người muốn học căng chỉ

Nhu cầu học căng chỉ thẩm mỹ đang rất lớn và không ngừng gia tăng. Minh chứng là bạn chỉ cần đánh từ khoá “học căng chỉ” trên ô tìm kiếm của google. Kết quả trả về sẽ là 41.100.000 kết quả chỉ với 0,33 giây. Vậy tại sao lại có nhiều người muốn học căng chỉ đến vậy.

Lý do là bởi nhu cầu làm căng chỉ nâng cơ, trẻ hoá da đang ngày một nhiều hơn. Không chỉ tập trung ở các thành phố lớn mà khách hàng ở các khu vực thành thị, nông thôn cũng đã tìm hiểu về căng chỉ và muốn thử trải nghiệm. Có cầu sẽ phải có cung, chính điều này khiến cho ngày càng nhiều người muốn học căng chỉ để tạo thêm thu nhập cho bản thân.

Học căng cấy chỉ thẩm mỹ ở đâu? Địa chỉ uy tín tại Hà Nội

Đa phần người có nhu cầu học cấy chỉ thẩm mỹ đều là cá nhân. Họ muốn học căng chỉ với các mục đích sau:

 • Muốn nâng cao tay nghề của bản thân (với các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ trẻ tuổi).
 • Học căng chỉ để định hướng nghề nghiệp tương lai (bác sĩ mới ra trường).
 • Học căng chỉ để làm dịch vụ nâng cao thu nhập (với các chủ Spa, thẩm mỹ viện).
 • Học căng chỉ để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ và có thể tự thực hiện (với những cô nàng thích làm đẹp tại nhà)…

Học căng cấy chỉ thẩm mỹ ở đâu tốt?

Có thể thấy, trên thị trường hiện đang có rất nhiều các trung tâm, cơ sở đào tạo căng căng chỉ. Các khoá học căng chỉ mọc lên “như nấm sau mưa” và đều được PR một cách rầm rộ. Nhưng chỉ rất ít trong số các khóa học cấy chỉ thẩm mỹ đảm bảo chất lượng. Nếu bạn không biết chọn lựa địa chỉ đào tạo uy tín thì bạn sẽ không thu được gì khi tham gia các khoa học căng chỉ này.

Vậy theo bạn thì đâu mới là địa chỉ dạy học cấy chỉ thẩm mỹ tốt? Hãy lựa chọn theo các gợi ý sau của chúng tôi:

 • Hướng đến các trung tâm đào tạo nằm tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM bởi chất lượng các khoá học ở đây luôn được đánh giá cao hơn.
 • Hướng tới các cơ sở đào tạo được cấp phép hoạt động công khai, minh bạch và có địa điểm kinh doanh rõ ràng để yên tâm là bạn không bị lừa đào.
 • Lựa chọn đội ngũ giảng viên là các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành có trình độ chuyên môn tốt và kỹ thuật căng chỉ lành nghề. 
 • Chương trình học chuẩn y khoa, đi từ lý thuyết đến thực hành trên mẫu và trên mẫu sống. Nội dung học dễ hiểu để học viên dễ dàng tiếp thu nhất.
 • Minh bạch về mức học phí của các khoá học căng chỉ trẻ hoá da. Nên lựa chọn các trung tâm đào tạo trọn gói thay vì việc bóc tách để tránh sự lãng phí…

Một địa điểm dạy học căng chỉ chất lượng sẽ giúp bạn nắm rõ kiến thức về lý thuyết, chắc chắn về mặt thực hành và có thể hỗ trợ bạn trong suốt quá trình hành nghề. Vậy nên, hãy cố gắng lựa chọn cho mình một cơ sở đào uy tín nhé.

Xem thêm: Biến chứng khi căng da mặt bằng chỉ ở địa chỉ thiếu uy tín

Tìm hiểu thêm: Tiểu phẫu căng da mặt: Những thông tin bạn nên biết

Học căng cấy chỉ thẩm mỹ ở đâu? Địa chỉ uy tín tại Hà Nội

Dr.thaiha – địa chỉ dạy học cấy chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn là bác sĩ trẻ và đang muốn phát triển bản thân theo con đường thẩm mỹ nội khoa thì hãy lựa chọn các khoá học tại Dr.thaiha. Trong đó, các lớp đào tạo căng chỉ thẩm mỹ sẽ có thể giúp bạn trở thành một bác sĩ thẩm mỹ trong tương lai.

Dr.thaiha tự tin là trung tâm dạy học căng chỉ uy tín số 1 tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc. Học viên khi đến với Dr.thaiha sẽ yên tâm vì những điều sau:

Chọn lọc học viên một cách kỹ càng

Các khóa học cấy chỉ thẩm mỹ tại Dr.thaiha sẽ có sự chọn lọc học viên một cách kỹ càng. Chỉ đào tạo người có bằng bác sĩ, không chấp nhận học viên không có bằng cấp y khoa. Do đó kế hoạch đào tạo sẽ rất bài bản và đạt chuẩn. 

Giới hạn số lượng học viên

Nhằm giúp đảm bảo chất lượng dạy và học, Dr.thaiha sẽ tiếp nhận hồ sơ và phân 5 học viên cho mỗi lớp học. Số lượng học viên ít sẽ giúp cho quá trình trao đổi giữa giảng viên và học viên diễn ra thuận lợi hơn, kết quả học tập cao hơn.

Bác sĩ đầu ngành trực tiếp giảng dạy

Khi tham gia các khóa học căng chỉ tại Dr.thaiha, bạn sẽ được gặp gỡ, trò chuyện với Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà. Bác sĩ là người có hơn 20 năm kinh nghiệm và là chuyên gia đào tạo thẩm mỹ nội khoa cho đúng quy định. Cùng với đó là các cộng sự giàu kinh nghiệm đang công tác tại các cơ sở y tế danh tiếng trên cả nước.

Chương trình đào tạo đa dạng

Bạn có thể lựa chọn khoá học căng chỉ cơ bản hoặc căng chỉ chuyên sâu để nâng cao tay nghề. Chương trình học được xây dựng một cạc bài bản và đúng chuẩn sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức lý thuyết và thực hành một cách chuẩn xác. Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành sẽ luôn ở bên bạn, sẵn sàng “cầm tay chỉ việc” cho đến khi bạn thuần thục kỹ thuật cấy chỉ.

Học phí cạnh tranh nhất thị trường

Các khoa học căng chỉ tại Dr.thaiha có mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Học phí trọn gói, học viên sẽ được cung cấp dụng cụ căng chỉ và sử dụng chỉ sinh học chất lượng nhất trên thị trường để hoàn thành các buổi thực hành. Cơ sở đào tạo cũng cung cấp mẫu sống để giúp học viên có thể hoàn thành kiểm tra và tốt nghiệp các khóa học thành công…

Chú ý, các khóa đào tạo thẩm mỹ nội khoa tại Dr.thaiha được mở hàng tháng. Số lượng học viên giới hạn là 5 người. Chính vì thế, nếu có nhu cầu theo học bạn có thể gửi hồ sơ đăng ký trước để chúng tôi chọn lọc và xếp lớp phù hợp.

Học căng cấy chỉ thẩm mỹ ở đâu? Địa chỉ uy tín tại Hà Nội

>>>>>Xem thêm: Căng da bụng bằng chỉ: Những điều chị em cần nên biết

Nội dung khóa học căng chỉ thẩm mỹ tại Dr.thaiha

Dr.thaiha cam kết sau khi hoàn thành khóa học căng chỉ tại cơ sở, học viên sẽ nắm chắc được những kiến thức sau:

 • Học viên hiểu đúng về phương pháp căng chỉ sinh học và nắm được những ứng dụng trong thẩm mỹ da liễu.
 • Học viên hiểu đúng về lão hoá da và biết phân loại, đánh giá tình trạng lão hoá da của khách hàng từ đó lựa chọn chỉ sinh học phù hợp.
 • Học viên biết cách lựa chọn vùng căng chỉ an toàn, tránh xa các dây thần kinh và các vị trí gần mạch máu để không gây biến chứng.
 • Thực hiện căng chủ đúng lớp với sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa. Biết phân bố số lượng các sợi chỉ sinh học để nâng cao hiệu quả.
 • Nắm rõ các kiến thức về tác dụng phụ và biến chứng căng chỉ. Học cách kiểm soát và điều trị một cách an toàn nhất.

Kết thúc các khóa học, học viên sẽ được thực hành trên mẫu sống, do phòng khám lựa chọn và cung cấp. Nếu kết quả đạt sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp theo quy định của hãng chỉ sinh học. Thời gian học tập linh động nên sẽ không làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc cho các học viên…

Hiện tại, các khóa học căng chỉ cơ bản và nâng cao tại Dr.thaiha vẫn đang “chiêu mộ” thêm nhân tài. Chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bác sĩ trẻ trên con đường phát triển sự nghiệp và trở thành người đồng nghiệp, cộng sự của nhau. Liên hệ ngay để đăng ký thông tin về nhận tư vấn về các khóa học cấy chỉ thẩm mỹ bạn nhé!

Xem thêm: Tác dụng căng da mặt bằng chỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5