Quy trình tiêm filler môi an toàn, chất lượng như thế nào?

Quy trình tiêm filler môi an toàn, chất lượng như thế nào?
Rate this post

Trong những năm qua, phương pháp tiêm filler môi được xem là công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp xóa bỏ nhiều khuyết điểm cùng lúc. Với phương pháp này, để có được kết quả như ý cần áp dụng quy trình tiêm filler môi đúng chuẩn an toàn. Tham khảo những chia sẻ ngay sau bài viết!

Bạn đang đọc: Quy trình tiêm filler môi an toàn, chất lượng như thế nào?

Xem thêm: Tiêm filler môi bao lâu thì tan? Thời gian duy trì được bao lâu?

Quy trình tiêm filler môi an toàn, chất lượng như thế nào?
Quy trình tiêm filler môi an toàn như thế nào?

Tại sao cần thực hiện đúng quy trình tiêm filler môi

Nhiều người cứ nghĩ tiêm filler môi là tiểu phẫu đơn giản với quá trình áp dụng nhanh chóng. Do đó không cần quy trình thực hiện, cứ áp dụng đơn giản là được.

Thế nhưng, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, nhất định phải áp dụng quy trình tiêm filler môi vì những lý do như:

  • Đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng
  • Quy trình rõ ràng sẽ giúp kết quả làm đẹp tốt
  • Tuân thủ đúng những nguyên tắc làm đẹp
  • Đưa ra tiêu chuẩn chung về chất lượng, từ đó đem đến hiệu quả cao
  • Hạn chế đau đớn, cam kết an toàn, ít biến chứng xấu

Có thể thấy, thực hiện tiêm filler đúng quy trình sẽ giúp cho khách hàng có kết quả tốt. Đây chính là lý do mỗi người khi áp dụng hãy nhớ tuân thủ đúng nguyên tắc làm đẹp.

Khám phá quy trình tiêm filler môi an toàn

Mặc dù chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút với quá trình thực hiện siêu nhẹ nhàng. Tuy nhiên để cải thiện khuyết điểm dáng môi cũ và giúp khách hàng có được sự tự tin cao nhất, chúng ta cần phải áp dụng theo quy trình đúng tiêu chuẩn như sau:

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp xem xét cấu trúc môi hiện tại. Dựa theo nhu cầu, mong đợi từ phía khách hàng mà bác sĩ sẽ có phương pháp tiêm filler môi đúng đắn nhất.

Bước 2: Xác định đúng vị trí tiêm

Bác sĩ sẽ là người trực tiếp xem xét và xác định nên tiêm filler vị trí nào, tiêm liều lượng bao nhiêu để dáng môi có thể vừa vặn, cân đối và tự nhiên nhất.

Xem thêm: Môi tiêm filler có phun được không? Cần lưu ý những gì?

Tìm hiểu thêm: Tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu? Nên thực hiện ở đâu?

Quy trình tiêm filler môi an toàn, chất lượng như thế nào?

>>>>>Xem thêm: Filler là chất gì? Tiêm filler nguy hiểm gì với cơ thể không?

Thực hiện đúng quy trình tiêm filler an toàn sẽ giúp kết quả tốt nhất

Bước 3: Tiến hành gây tê

Bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật gây tê trước khi làm đẹp. Điều này đảm bảo được sự an toàn cũng như hạn chế những đau đớn cho khách hàng.

Bước 4: Thực hiện tiêm filler môi

Bác sĩ sẽ sử dụng đầu kim siêu nhỏ đưa filler an toàn vào trong, sau đó tạo hình dáng môi hợp xu hướng. Tùy thuộc vào cấu trúc môi mà lượng filler đưa vào nhiều hay ít đã được tính toán trước đó.  Làm đẹp xong khách hàng sẽ cảm thấy cực kỳ an tâm.

Bước 5: Đội ngũ bác sĩ kiểm tra, xem xét và dặn dò những hướng dẫn về bí quyết chăm sóc hậu phẫu sau khi tiêm filler

Toàn bộ quy trình tiêm filler môi được thực hiện theo quy trình an toàn. Mỗi khách hàng làm đẹp xong sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ nét ngay sau khi thẩm mỹ. Từ đó, sở hữu đôi môi sắc nét với cấu trúc ấn tượng và tự nhiên.

Địa chỉ tiêm filler môi chất lượng nhất hiện nay

Khi đã nắm rõ quy trình tiêm filler môi như thế nào, nhất định phải tìm kiếm địa điểm làm đẹp sao cho an toàn. Và trong số những thương hiệu hiện có, Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà được đánh giá là nơi an toàn, có hệ thống quy trình chất lượng.

Khác biệt lớn nhất của Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà chính là những công nghệ làm đẹp an toàn. Mặc dù tiêm filler là tiểu phẫu đơn giản nhưng nơi đây vẫn áp dụng theo quy trình làm đẹp rõ ràng. Bên cạnh đó, phòng làm đẹp trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, đảm bảo được tính vô trùng vô khuẩn, giúp khách hàng thoải mái và an tâm khi lựa chọn.

Đặc biệt hơn, Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà được đánh giá là thương hiệu chất lượng với đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm. Những bác sĩ nơi đây luôn tận tâm, hỗ trợ giải quyết các thắc mắc và hướng dẫn cho mọi người có được kinh nghiệm làm đẹp an toàn.

Với quy trình tiêm filler môi chuyên biệt, mỗi khách hàng sẽ nhận được những kết quả như mong muốn. Filler được sử dụng để làm đẹp nơi đây cam kết về xuất xứ, đã qua kiểm định chặt chẽ bởi những cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Nếu bạn muốn biết về quy trình tiêm filler môi như thế nào, hãy liên hệ với Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà để được áp dụng an toàn. Đây là thương hiệu thẩm mỹ uy tín được nhiều người quan tâm và lựa chọn.

Thực hiện tiêm filler môi tại Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà ngoài đem đến chất lượng tốt, nơi đây còn có chế độ bảo hành lâu dài. Bên cạnh đó, thương hiệu còn có mức chi phí phải chăng để tín đồ làm đẹp quan tâm và lựa chọn.

Trên đây là thông tin toàn bộ về quy trình tiêm filler môi an toàn. Hy vọng quý khách hàng nắm rõ và đưa ra được lựa chọn làm đẹp đúng đắn. Tin chắc chị em sẽ cảm thấy cực kỳ an tâm và hài lòng với những kết quả có được khi tìm đến Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà.

Xem thêm: Bật mí cách giảm sưng khi tiêm filler môi đơn giản, hiệu quả

Videos liên quan


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5