Review tiêm botox gọn hàm tại phòng khám da liễu thẩm mỹ bác sĩ Vũ Thái Hà

Review tiêm botox gọn hàm tại phòng khám da liễu thẩm mỹ bác sĩ Vũ Thái Hà

Bạn đang có ý định làm botox gọn hàm và bạn chưa thể tìm được một địa chỉ có review tiêm botox gọn hàm ưng ý. Vậy thì bạn chưa biết tới Dr.thaiha rồi. Một trong những địa chỉ thẩm mỹ được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và sự uy tín. Nếu không tin, hãy cùng tìm kiếm thông tin về Dr.thaiha cũng như những review tiêm gọn hàm của khách hàng trước đó nhé.

Bạn đang đọc: Review tiêm botox gọn hàm tại phòng khám da liễu thẩm mỹ bác sĩ Vũ Thái Hà

Xem thêm: Botox gọn hàm có mấy loại? Loại nào tốt nhất?

Review tiêm botox gọn hàm tại Dr.thaiha

Trước khi làm thẩm mỹ, việc quan tâm nhất của khách hàng là xem những đánh giá, phản hồi của khách hàng về cơ sở y tế mà mình sắp chọn lựa. Đây chính là một trong những tiêu chí giúp cho ca thẩm mỹ được an toàn và hiệu quả nhất. 

Tuy nhiên, hiện nay, có không ít cơ sở Spa thuê người để làm review tiêm gọn hàm. Với cách làm này, mọi thông tin được gửi đến khách hàng không có sự khách quan, chính xác. Mặc dù thế, khách hàng lại không thể biết đây là những review tiêm botox gọn hàm thật và đâu là những review theo kiểu seeding.

Và nếu như bạn đang muốn tìm một địa chỉ tiêm gọn hàm có review xịn sò và chân thật nhất từ chính khách hàng, hãy tham khảo phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà, chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận với sự lựa chọn của mình.

Review tiêm botox gọn hàm tại phòng khám da liễu thẩm mỹ bác sĩ Vũ Thái Hà

Bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao

100% khách hàng khi tới vơi Dr.thaiha để làm dịch vụ tiêm botox thon gọn hàm review rằng họ hài lòng với bác sĩ thực hiện thủ thuật. Chắc chắn rồi. Bởi người thăm khám tư vấn liệu trình tiêm botox chính là bác sĩ Vũ Thái Hà, đôi bàn tay vàng trong thẩm mỹ nội khoa, một bác sĩ đầu ngành khá nổi tiếng trong thời gian qua.

Nếu bạn chưa biết thông tin về bác sĩ Vũ Thái Hà thì hãy lên google để tìm kiếm nội dung này. Còn với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ do bác sĩ Hà thực hiện thì họ sẽ rất nhanh bị “nghiện”. Có người “nghiện” vì sự chân thành và chân thật của bác sĩ, có người “nghiện” chất lượng dịch vụ quá tuyệt vời.

Chị Hoa Mai (28 tuổi – Thái Bình) cho biết: Trước em đã từng điều trị gọn hàm ở một Spa ở địa phương nhưng hiệu quả không có. Sau được bạn bè giới thiệu bác sĩ Hà em đã quyết lên Hà Nội thử một chuyến xem thế nào. Ai ngờ bác sĩ bảo hàm của em không thể làm gọn được bằng botox mà chỉ có thể phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi hàm em to không phải là do cơ mà là do cấu tạo của xương hàm lớn.

Lúc đó em mới ớ ra là mình đã bị Spa lừa đến 2 lần. May mà gặp bác Hà sớm không thì mình bị dắt mũi mà không biết. Thế là từ đó năm 2018 đến nay em cũng gắn bó luôn với phòng khám của bác sĩ, có vấn đề gì về da em đều liên hệ để được hỗ trợ rất nhiệt tình.

Chị Mai Hương (35 tuổi – Thanh Hoá): Tôi lựa chọn bác sĩ Thái Hà qua một review tiêm botox gọn hàm của một chị bạn. Thật sự quá bất ngờ về trình độ học vấn, tay nghề cũng như con mắt nhìn đời của bác sĩ. Bác sĩ có 20 năm kinh nghiệm mà không hề tự cao, tự đại, không hề kiêu căng. Đã thế, các bạn nhân viên phòng khám cũng nhiệt tình không kém. Tôi thực sự không sai khi chọn Dr.thaiha là nơi gắn bó.

Review tiêm botox gọn hàm không đau bạn nhé!!!

Đây là review tiêm gọn hàm của chị Thanh Nhàn (30 tuổi – Gia Lâm): mình muốn nhắn nhủ mọi người rằng tiêm botox không đau một chút nào. Mà chính xác hơn là bác sĩ Hà tại Dr.thaiha tiêm botox không đau tẹo nào nhé.

Mình có tiêm botox 1 lần tại một cơ sở thẩm mỹ gần nhà. Không biết do cơ sở sử dụng kim tiêm quá to hay sao mà mình cảm thấy đau (mình tiêm không gây tê vì bị dị ứng với thuốc tê). Sau đó mình sợ tiêm botox luôn. Cho đến khi mình đi cùng con gái sang phòng khám của bác sĩ để khám trứng cá. Tiện công mình nhờ bác sĩ Hà từ vấn về dịch vụ botox và quyết định tiêm thử 1 lần.

Thật sự bất ngờ luôn nhé. Nói không đau thì không đúng nhưng thực sự là nó rất nhẹ nhàng. Giống như có một cái gì đó nhói trên da và ngay lập tức biến mất không dấu vết (mình vẫn không gây tê). Và từ đó cho đến nay, mình đã tiêm botox gọn hàm tại phòng khám được 4 lần, đều do bác sĩ có tay nghề cao thực hiện.

Xem thêm: Tiêm botox thon gọn hàm có đau không? Bao lâu có hiệu quả

Tìm hiểu thêm: Tiêm xoá nhăn là như thế nào? Địa chỉ tiêm uy tín?

Review tiêm botox gọn hàm tại phòng khám da liễu thẩm mỹ bác sĩ Vũ Thái Hà

Cũng bị sưng nhưng không ảnh hưởng đến công việc

98% khách hàng tiêm botox thon gọn hàm review là họ bị sưng sau khi tiêm nhưng không ảnh hưởng nhiều đến công việc. Tất cả đều được bác sĩ hướng dẫn xử lý tại nhà bằng chườm lạnh. Trường hợp bị sưng nhiều bác sĩ sẽ kê thêm thuốc uống (hầu như không cần thiết). Và sau khoảng 1-2 ngày thì các dấu hiệu sưng này sẽ biến mất.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người review tiêm botox gọn hàm bị sưng và bầm tím da kéo dài. Các trường hợp này đều được yêu cầu thăm khám ngay. Và thật bất ngờ, có đến hơn 1 nửa trường hợp bị sưng nhiều có liên quan đến việc sử dụng bia rượu và chất kích thích ngay sau khi tiêm gọn hàm. Mà cái này là bác sĩ có nhắc nhở, thậm chí là còn cấm tuyệt đối.

Hiệu quả tiêm botox gọn hàm nhanh hơn những chỗ khác

Review tiêm botox gọn hàm của khách hàng tên Trình Nam (36 tuổi – Nam Định): So sánh giữa các lần tiêm botox gọn hàm thì tiêm tại Dr.thaiha cho hiệu quả nhanh hơn. Tôi chỉ cần đợi khoảng 5-7 ngày là thấy hàm của mình được thu nhỏ lại. Tuy nhiên, mức độ thon gọn không quá nhiều nhưng nó cũng đủ làm tôi hài lòng.

Thêm nữa, bác sĩ Hà tiêm gọn hàm hầu như không để lộ dấu vết nhé. Chỉ có một vết đâm kim rất nhỏ trên về mặt da và nó không ảnh hưởng gì nhiều đến cuộc sống. Sau tiêm tôi được yêu cầu theo dõi tại chỗ trong 30 phút sau đó bắt xe để quay lại công ty làm việc ngay mà không cần nghỉ ngơi nhiều…

Đây mới chỉ là 4 trong số rất nhiều Review tiêm botox gọn hàm tại phòng khám da liễu thẩm mỹ bác sĩ Vũ Thái Hà. Bên cạnh những phản hồi tốt, vẫn có những ý kiến chê trách đáng yêu như sau:

  • Phòng khám cuối tuần đông khách khiến cho khách phải chờ đợi khá lâu. Yêu cầu bác sĩ tăng ca khám ngoài giờ hoặc mở thêm các chi nhánh khác.
  • Phòng khám có mức chi phí cao hơn so với các Spa. Tuy nhiên, mọi người nên hiểu “tiền nào của nấy” và hãy trải nghiệm để thấy sự khác biệt.
  • Phòng khám “thôi miên” khách hàng. Từ khi bước chân vào cửa đã thấy nó giống như một khách sạn 5 sao chứ không còn là một cơ sở y tế nữa.
  • Đặt hẹn với Dr.thaiha hơi bị khó. Có khi đường dây nóng gọi đến cháy máy vẫn đang bận. Đành phải tới thăm khám trực tiếp để không ảnh hưởng đến quá trình điều trị.
  • Phòng khám không nghỉ trưa, nghỉ tôi hay sao mà cứ gọi điện hỏi thăm, dặn dò khách hàng giờ đó. Dù sao cũng rất cám ơn vì sự quan tâm này, rất ít cơ sở thẩm mỹ làm được điều này…

Review tiêm botox gọn hàm tại phòng khám da liễu thẩm mỹ bác sĩ Vũ Thái Hà

>>>>>Xem thêm: Cách tiêm botox thon gọn bắp tay chuẩn y khoa

Dr.thaiha đảm bảo những review tiêm botox gọn hàm nếu trên là chân thật nhất, khách quan nhất. Khen có, chê có. Có khách hàng đến làm dịch vụ phải chờ đợi lâu quá còn dỗi, ra về và không quên nói câu “lần sau chị không tới nữa”. Mọi sự đều mong mọi người thông cảm vì số lượng khách hàng/ bệnh nhân lui tới phòng khám đang ngày một đông hơn.

Tuy nhiên, tất cả các khách hàng đến với phòng khám sẽ đều được đối đãi tử tế nhất, như chính những người thân trong gia đình. Không vì đông khách mà khám chữa qua loa, giảm chất lượng dịch vụ. Đây chính là lý do tại sao thương hiệu Dr.thaiha và tên tuổi Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Thái Hà ngày càng có chỗ đứng trên thị trường.

Còn bạn, nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ có review tiêm botox gọn hàm, hãy thử một lần đặt lòng tin vào Dr.thaiha. Bạn sẽ là người đưa ra những review tiêm gọn hàm tại phòng khám da liễu thẩm mỹ bác sĩ Thái Hà tiếp theo để giúp cho mọi người có lựa chọn an toàn nhất. Trân trọng!

Xem thêm: Thon gọn hàm không phẫu thuật: Những điều bạn nên biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5