Thực hiện độn cằm rồi có tiêm filler được không?

Thực hiện độn cằm rồi có tiêm filler được không?

Phẫu thuật độn cằm rồi có tiêm filler được không luôn là câu hỏi được nhiều tín đồ quan tâm mỗi khi có nhu cầu làm đẹp. Để có đáp án chính xác, chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia tại Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà.

Bạn đang đọc: Thực hiện độn cằm rồi có tiêm filler được không?

Xem thêm: Tiêm filler môi bị bầm tím phải làm sao? Có đáng lo ngại không?

Độn cằm rồi có tiêm filler được không?
Độn cằm rồi có tiêm filler được không?

Hiểu hơn về độn cằm và tiêm filler

Độn cằm và tiêm filler cằm chính là hai phương pháp làm đẹp với mục đích nâng đỡ, giúp dáng cằm trở về hình dáng V line cân đối và sắc nét. Để trả lời câu hỏi độn cằm rồi có tiêm filler được không, chúng ta cần xem xét rõ hai phương pháp này

Độn cằm: Kỹ thuật sử dụng miếng độn bằng silicon tạo lớp đệm dưới dáng cằm để nâng cao và giúp cấu trúc cằm có hình dáng V line thanh thoát.Bác sĩ sử dụng chất liệu độn thân thiện tương thích nhanh vào cơ thể, sau khi độn vào trong sẽ cố định bằng đường mổ trong khoang miệng. Quá trình thực hiện tương đối nhẹ nhàng, dáng cằm tạo nét V line tự nhiên như mong muốn.

Tiêm filler cằm là phương pháp làm đầy sinh học. Bác sĩ sử dụng lượng filler vừa đủ, hợp chất này cấu tạo từ axit hyaluronic tồn tại tự nhiên trong cơ thể để đưa vào trong và giúp cho cấu trúc cằm cân đối, thanh thoát hơn. Phương pháp tiêm filler cằm được áp dụng an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và cải thiện được cùng lúc những khuyết điểm về dáng cằm ngắn, cằm lẹm.

Cả hai phương pháp tiêm filler cằm đều được đánh giá là an toàn và đều cải thiện các khuyết điểm cằm như mong muốn. Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích cũng như kinh phí của mỗi người mà chúng ta có thể đưa ra được lựa chọn sao cho phù hợp.

Xem thêm: Tiêm filler cằm bao lâu thì tan – Mẹo giúp kéo dài hiệu quả filler

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu dịch vụ tiêm filler môi giá bao nhiêu?

Sau khi độn cằm vẫn áp dụng tiêm filler như bình thường

>>>>>Xem thêm: Tiêm filler môi bị sưng bao lâu? Bí quyết ổn định môi nhanh nhất

Sau khi độn cằm vẫn áp dụng tiêm filler như bình thường

Vậy độn cằm rồi có tiêm filler được không?

Theo chia sẻ từ các chuyên gia, nếu sau khi thực hiện độn cằm nhưng vẫn mong muốn tiêm filler, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được bình thường. Tuy nhiên, trước khi thực hiện cần thông báo điều này đối với những bác sĩ chuyên khoa để xử lý và tiêm khéo léo không gây ảnh hưởng cũng như tác động xấu. Thông thường, bác sĩ cần tiêm thuốc kháng sinh trước khi áp dụng tiêm filler để không có dấu hiệu nhiễm trùng và tác động. Đây là điều tiên quyết và cực kỳ quan trọng mà mỗi chúng ta cần chú ý.

Hiện nay, việc lựa chọn các phương pháp làm đẹp ngày càng trở nên phổ biến. Và để có được kết quả làm đẹp như mong muốn, bản thân mỗi khách hàng cần đặc biệt chú trọng tìm kiếm, đưa ra những lựa chọn thẩm mỹ sao cho phù hợp.

Trong số những thương hiệu thẩm mỹ hiện có, Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà được đánh giá là một trong số ít địa chỉ chất lượng đem đến những thay đổi mới cho khách hàng trong và ngoài nước.

Tại đây, khi khách hàng có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến làm đẹp như độn cằm rồi có tiêm filler được không sẽ được các chuyên gia chia sẻ cũng như đưa ra bí quyết cải thiện nhanh.

Để áp dụng các kỹ thuật thẩm mỹ an toàn và chất lượng. Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà luôn là đơn vị tiên phong đón đầu những xu thế mới khác biệt về kỹ thuật. Đặc biệt, nơi đây còn chủ trương xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang, phòng làm đẹp chuyên biệt, khu nghỉ dưỡng cao cấp cho khách hàng lưu trú và chăm sóc.

Thực hiện độn cằm hay tiêm filler tại Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà đều đảm bảo kết quả tốt. Nơi đây có đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm với nhiều năm trong nghề sẽ tận tâm, tỉ mỉ thực hiện và áp dụng kỹ thuật chất lượng. Đặc biệt hơn, quý khách hàng còn được lắng nghe những chia sẻ, giải đáp tận tình các thắc mắc trước- trong và sau khi làm đẹp.

Để thực hiện tiêm filler cằm an toàn, hệ thống Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà chủ trương sử dụng filler có xuất xứ rõ ràng, đã được kiểm định chặt chẽ bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong quá trình thực hiện sẽ đảm bảo được tiêu chuẩn vô trùng để filler có được sự cân đối và ngăn ngừa những ảnh hưởng xấu xuất hiện.

Với phương pháp độn cằm, chất liệu độn cũng sẽ làm từ sụn sinh học an toàn với cơ thể. Sau khi can thiệp vào dáng cằm sẽ có được độ tự nhiên với đường nét hài hòa.

Để tạo niềm tin cho những tín đồ thẩm mỹ, các khách hàng làm đẹp tại Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà sẽ được cấp thẻ bảo hành. Điều này giúp những người thực hiện sẽ an tâm, có thể đòi hỏi những quyền lợi thiết thực sau khi quá trình làm đẹp hoàn tất.

Có thể thấy, lựa chọn Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà để cải thiện nhan sắc là quyết định đúng đắn của tất cả mọi người. Thế nên những ai đang còn băn khoăn về tình trạng độn cằm rồi có tiêm filler được không, hãy liên hệ với các chuyên gia tại đây để hỗ trợ. Tin chắc mỗi người sẽ sớm tìm ra các giải pháp làm đẹp an toàn như mong muốn.

Xem thêm: Biến chứng tiêm filler cằm – Lời cảnh tỉnh khi làm đẹp không chọn lọc

Videos liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5