Tiêm filler giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất khi làm đẹp

Tiêm filler giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất khi làm đẹp

Tiêm filler là xu hướng làm đẹp hiện đại có tác dụng xóa bỏ những khuyết điểm về dáng mũi thấp, môi mỏng, cằm ngắn…Chỉ với thao tác đơn giản, phương pháp tiêm filler đã cùng lúc cải thiện nhiều khuyết điểm. Vậy tiêm filler giá bao nhiêu? Nên thực hiện phương pháp này ở đâu để có kết quả tốt nhất?

Bạn đang đọc: Tiêm filler giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất khi làm đẹp

Xem thêm: Tiêm filler cằm bị bầm tím phải làm sao mới hết?

Tiêm filler giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất khi làm đẹp
Phương pháp tiêm filler giá bao nhiêu?

Tiêm filler được thực hiện như thế nào?

Trước khi tìm hiểu tiêm filler giá bao nhiêu, chúng ta cùng xem xét phương pháp này được thực hiện như thế nào.

Được biết, filler hay còn được gọi là chất làm đầy có cấu tạo từ axit Hyaluronic. Đây là hợp chất có cấu tạo tương tự như cơ thể của mỗi người. Sau khi tiêm vào cơ thể, filler có tác dụng làm đầy các vùng lõm hóp.

Trong những năm gần đây, tiêm filler được ứng dụng nhiều trong quá trình nâng mũi. Đây được xem là giải pháp làm dáng mũi cao tự nhiên mà không có bất cứ ảnh hưởng hay tác hại nào.

Thông thường, khi nâng mũi bằng filler. Bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám khuyết điểm cho từng trường hợp. Với những dáng mũi thấp, xấu, bác sĩ sẽ can thiệp lượng filler sao cho hợp lý để tạo hình cấu trúc theo đúng tiêu chuẩn. Trong quá trình thực hiện sẽ tỉ mỉ và an toàn để cấu trúc mũi cân đối, không xuất hiện tình trạng ảnh hưởng.

Thông thường, lượng filler được tiêm vào mũi từ 1- 2 cc, đây là liều lượng cân đối và phù hợp với nhiều cấu trúc mũi. Tuy nhiên, điều này có thể tăng hoặc giảm tùy theo nhu cầu cũng như khuyết điểm của từng người.

Xem thêm: Tiêm filler thái dương có nguy hiểm không?

Tìm hiểu thêm: Tiêm má baby là tiêm chất gì? Có nên tiêm không?

Tiêm filler giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất khi làm đẹp

>>>>>Xem thêm: Tiêm filler môi cherry có khiến môi bị đơ cứng, mất tự nhiên không?

Tùy thuộc vào từng khuyết điểm mà mức chi phí tiêm filler sẽ chênh lệch đáng kể

Tiêm filler giá bao nhiêu?

Như đã chia sẻ, tiêm filler giá bao nhiêu tùy thuộc vào lượng filler mà bác sĩ đưa vào. Thông thường, 1 cc filler có mức giá là 1.200.000 VNĐ. Trong thẩm mỹ mũi dùng từ 2cc trở lên.

Đây là mức giá trung bình khi thực hiện làm đẹp. Tuy nhiên, một số thương hiệu thẩm mỹ có sự chênh lệch về mức giá tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau như:

Tay nghề bác sĩ: Những địa điểm làm đẹp có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm vững vàng, luôn tỉ mỉ và áp dụng quy trình kỹ thuật an toàn sẽ có mức giá cao hơn những địa điểm thông thường.

Kỹ thuật thực hiện: Mặc dù được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản nhưng muốn tiêm filler có được kết quả tốt, cần lựa chọn những nơi uy tín để thực hiện. Thao tác chính xác, việc áp dụng khéo léo sẽ giúp cho kết quả làm đẹp lâu dài, ổn định nhất.

Cách chăm sóc: Những địa chỉ uy tín bao giờ cũng hướng dẫn tận tình những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn. Bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ nhận được những hỗ trợ về thuốc giảm đau để có được kết quả tự nhiên nhất.

Hiện nay, mức giá tiêm filler bao nhiêu tùy thuộc vào những yếu tố không giống nhau. Và để sở hữu chiếc mũi đẹp cùng với việc áp dụng công nghệ an toàn, nên lựa chọn những thương hiệu thẩm mỹ uy tín thay bằng lựa chọn các địa điểm có giá rẻ. Nếu không, rất có thể những ảnh hưởng, biến chứng, tác động xấu sẽ xuất hiện.

Địa chỉ tiêm filler uy tín tại Hà Nội

Như đã chia sẻ, có nhiều những địa điểm khác nhau để chúng ta áp dụng công nghệ tiêm filler an toàn. Thế nhưng, để có được những kết quả làm đẹp như mong muốn, chúng ta cần tìm đến Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành làm đẹp. Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà chú trọng xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang và tiện nghi. Toàn bộ máy móc, công nghệ và trang thiết bị tại đây đều được chuyển giao trực tiếp tại Hàn Quốc.

Để tiêm filler an toàn, Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà chủ trương sử dụng filler có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Từ đó, khi tiêm vào cơ thể filler nhanh chóng thích ứng và không có ảnh hưởng hay tác động xấu nào.

Đặc biệt hơn, để tín đồ làm đẹp không mất nhiều thời gian. Thương hiệu còn chủ trương áp dụng quy trình chặt chẽ. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn, chia sẻ, giải đáp các thắc mắc và giúp cho kết quả làm đẹp như mong đợi.

Để ngăn ngừa những ảnh hưởng xấu xuất hiện. Sau khi tiêm filler, các bác sĩ sẽ hỗ trợ chăm sóc, cho thuốc giảm đau cũng như cung cấp chế độ dinh dưỡng cho phù hợp. Cũng chính nhờ điều này mà khách hàng làm đẹp tại Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà thường có thời gian hồi phục nhanh, hiệu quả làm đẹp được duy trì lâu dài.

Đặc biệt, nơi đây còn áp dụng chế độ bảo hành lâu dài cho những ai lựa chọn nơi đây để làm đẹp. Đây là ưu điểm vượt trội mà khó có thương hiệu nào có được

Với những ai đang băn khoăn về tiêm filler giá bao nhiêu đã sớm được giải đáp trong bài viết dưới đây. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người có được quyết định làm đẹp đúng đắn nhất.

Xem thêm: Những điều cần biết về chất filler để tạo dáng khuôn mặt xóa nếp nhăn

Videos liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5