Tiêm filler mặt lệch giá bao nhiêu? Tiêm ở đâu an toàn?

Tiêm filler mặt lệch giá bao nhiêu? Tiêm ở đâu an toàn?

Khi mặt của bạn bị lệch vì mô mỡ không đồng đều, bạn có thể tiêm filler. Filler sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên cân đối một cách tự nhiên nhất. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu kỹ tiêm filler mặt lệch giá bao nhiêu tiền để có thể tránh những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng kém.

Bạn đang đọc: Tiêm filler mặt lệch giá bao nhiêu? Tiêm ở đâu an toàn?

Tiêm filler mặt lệch là như thế nào?

Để chỉnh mặt lệch, bạn có thể lựa chọn nhiều phương pháp. Ví dụ như phẫu thuật thẩm mỹ, tiêm botox và tiêm filler. Trong đó, tiêm filler chính là phương pháp thẩm mỹ nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Cụ thể, filler sẽ được bác sĩ chuyên khoa bơm vào vùng mặt bị lệch để giúp cho gương mặt có sự cân đối hơn. Thường sẽ là tiêm ở các vùng bị khuyết thiểu tổ chức mô da hoặc mô mỡ. Bởi filler là chất có khả năng làm đầy da.

Phương pháp tiêm filler chỉnh mặt lệch luôn được đánh giá cao về độ an toàn và tính hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chỉnh mặt lệch bằng filler. Vậy nên, trước khi chia sẻ tiêm filler mặt lệch giá bao nhiêu chúng tôi muốn bạn biết bản thân mình có phù hợp với phương pháp thẩm mỹ này không?

Tiêm filler mặt lệch giá bao nhiêu? Tiêm ở đâu an toàn?

Ai có thể tiêm filler chỉnh mặt lệch

Filler là chất làm đầy sinh học. Sau khi được tiêm vào dưới da, filler sẽ tăng thể tích đáng kể và giúp làm đầy tổ chức mô, mỡ. Chính vì thế, tiêm filler sẽ phù hợp với các trường hợp mặt lệch sau:

Trường hợp bị lõm thái dương: Lõm thái dương khiến cho mặt của bạn bị lệch với phần giữ bị hóp lại. Và filler sẽ được tiêm để làm đầy thái dương lõm bẩm sinh, do lão hoá hoặc sau khi niềng răng.

Trường hợp mặt má bị hóp: Mặt má bị hóp thường là do bị thiếu hụt mô, thiếu hụt mỡ. Vấn đề có thể là do chấn thương hoặc lão hoá tự nhiên. Filler sẽ có nhiệm vụ làm đầy vùng mắt má của bạn.

Trường hợp mặt lệch, gò má cao: Nếu bạn sở hữu gương mặt lệch do gò má cao và mặt tiều tuỵ thì có thể tiêm filler. Chất làm đầy sẽ giúp cải thiện nhanh chóng các khuyết điểm này để giúp mặt của bạn tươi trẻ hơn.

Nhưng ai không nên tiêm filler mặt lệch

Những trường hợp không thể dùng filler để chỉnh mặt lệch:

  • Trường hợp bị lệch mặt do cấu trúc xương (bẩm sinh hoặc sau chấn thương). Bởi filler chỉ tác động đến da và không tác động thay đổi cấu trúc xương.
  • Trường hợp mặt lệch do cơ phát triển. Khi này bạn sẽ cần dùng botox để làm yếu cơ thay vì tiêm filler.
  • Trường hợp có mặt lệch nhưng chưa đủ 18 tuổi hoặc có mục đích thẩm mỹ ngoài phạm vi tác động của filler.
  • Người đang mang thai cũng không nên tiêm filler.
  • Người đang bị nhiễm trùng da mặt cũng cần tránh tiêm filler.
  • Người đang bị mắc bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp…

Tiêm filler mặt lệch giá bao nhiêu tiền?

Quay lại câu hỏi tiêm filler mặt lệch giá bao nhiêu tiền? Sẽ không có mức giá chính xác cho dịch vụ tiêm filler mặt lệch. Bởi trên thực tế thì mỗi người sẽ có nguyên nhân mặt lệch khác nhau và tình trạng lệch mặt không giống nhau.

Thông thường, giá dịch vụ tiêm filler sẽ dựa theo lượng filler được sử dụng cho mỗi liệu trình. Do đó, tùy từng tình trạng lệch mặt mà lượng filler sẽ có sự thay đổi. Từ đó, sẽ khó xác định chi phí tiêm filler mặt lệch giá bao nhiêu.

Tìm hiểu thêm: Tiêm trẻ hóa Profhilo là như thế nào? Tác dụng là gì?

Tiêm filler mặt lệch giá bao nhiêu? Tiêm ở đâu an toàn?

Các yếu tố có ảnh hưởng đến chi phí tiêm filler chỉnh mặt lệch gồm:

Loại filler được sử dụng

Filler có nhiều loại khác nhau. Có những sản phẩm filler chất lượng và cũng có những loại filler kém chất lượng. Đây chính là lý do tại sao giá các dịch vụ tiêm filler lại có sự chênh lệch lớn.

Tiêm filler mặt lệch giá bao nhiêu? Nếu bạn sử dụng filler chính hãng, hàng nhập khẩu thì giá sẽ khá cao. Khoảng từ 10-12 triệu đồng/1 cc. Nhưng nếu bạn sử dụng hàng xách tay, không có nguồn gốc thì mức giá sẽ giảm rất nhiều. Dĩ nhiên là hiệu quả và độ an toàn sẽ không giống nhau.

Lượng filler được sử dụng để chỉnh mặt

Tiêm càng nhiều filler thì giá sẽ càng cao và ngược lại. Bạn tiêm 1cc filler sẽ có giá khác với bạn tiêm 4cc filler. Dĩ nhiên là sẽ không có chuyện tiêm filler giá rẻ mà lại không giới hạn lượng filler. 

Bởi chỉ khi giới hạn được lượng filler thì mới có thể có báo giá chuẩn cho khách hàng. Và tiêm filler với lượng vừa đủ cũng sẽ giúp cho ca thẩm mỹ của bạn trở nên an toàn hơn. Tránh được các biến chứng biến dạng mặt, chèn mạch và tắc mạch.

Cơ sở tiêm filler chỉnh mặt lệch

Tiêm filler mặt lệch giá bao nhiêu? Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ giá rẻ, bạn có thể tới các Spa và thẩm mỹ viện cỏ. Ở đây bạn sẽ được làm đẹp bằng filler với mức giá vô cùng rẻ. Nhưng hiệu quả và độ an toàn sẽ còn là một dấu hỏi lớn.

Nếu bạn muốn tiêm filler an toàn thì lựa chọn dịch vụ được cung cấp bởi cơ sở y tế chuyên khoa. Dĩ nhiên là giá tiêm filler chỉnh mặt lệch ở đây sẽ “chát” hơn. Nhưng đổi lại bạn sẽ có sự yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ được cấp phép theo đúng quy định của cơ quan y tế.

Kỹ thuật tiêm filler chỉnh mặt lệch

Tiêm filler mặt lệch giá bao nhiêu tiền sẽ liên quan đến kỹ thuật tiêm filler. Nếu thủ thuật được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao thì giá sẽ cao hơn. Những nếu người tiêm filler không được đào tạo bản bản thì chi phí sẽ thấp hơn. Nhưng sẽ có sự khác biệt về kết quả đấy nhé.

Một bác sĩ có tay nghề cao sẽ nắm được giải phẫu da. Từ đó lựa chọn được vị trí tiêm phù hợp, tránh làm ảnh hưởng đến dây thần kinh và mạch máu. Bác sĩ cũng sẽ biết cân đối lượng filler phù hợp để chỉnh mặt lệch một cách tự nhiên. 

Tiêm filler mặt lệch giá bao nhiêu? Tiêm ở đâu an toàn?

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn kỹ thuật tiêm filler chuẩn y khoa

Địa chỉ tiêm filler mặt lệch uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn vẫn còn phân vân tiêm filler mặt lệch giá bao nhiêu tiền thì hãy đến với Dr.thaiha. Cơ sở chuyên thẩm mỹ nội khoa. Nơi cung cấp đến bạn các dịch vụ làm đẹp an toàn với filler và những sự đảm bảo sau:

?  Dr.thaiha cung cấp tất cả các giải pháp làm đẹp an toàn với filler chính hãng có nguồn gốc rõ ràng.

?  Dr.thaiha giúp bạn làm đẹp an toàn với các bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao thay vì những người được “gắn mác” bác sĩ.

?  Dr.thaiha giúp bạn có được chỉ định thẩm mỹ chuẩn và phòng khám chỉ tiêm filler mặt với lượng vừa đủ, không lạm dụng.

?  Dr.thaiha cũng sẽ giúp bạn thăm khám và xử lý các biến chứng liên quan đến filler một cách khẩn trương nhất để không gây ra hậu quả.

?  Dr.thaiha cam kết chi phí tiêm filler hợp lý, cân đối và được công khai minh bạch, rõ ràng với mọi dịch vụ…

Làm đẹp bằng filler sẽ đơn giản nếu như bạn có được sự đồng hành của bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao. Vậy nên, hãy đến với phòng khám Dr.thaiha để đươc tư vấn tiêm filler mặt lệch giá bao nhiêu. Có được loại filler và phù với tình trạng da và được tiêm filler một cách nhanh chóng nhất. Tin chắc bạn sẽ hài lòng với sự thay đổi của da và gương mặt cân đối. Trân trọng!

tiêm filler mặt lệch giá bao nhiêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5