Tiêm filler môi bị sưng- Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

Tiêm filler môi bị sưng- Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

Tiêm filler môi bị sưng là một trong những nỗi lo lớn của khách hàng khi làm đẹp. Tuy nhiên, một số trường hợp sau sưng là hoàn toàn bình thường, ngược lại có những trường hợp xuất hiện các kích ứng và ảnh hưởng. Tham khảo những chia sẻ từ chuyên gia để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Xem thêm: Tiêm môi collagen là gì? Chuyên gia chia sẻ

Tiêm filler môi bị sưng và những điều cần biết khi thẩm mỹ
Tiêm filler môi bị sưng và những điều cần biết khi thẩm mỹ

Tiêm filler môi bị sưng có sao không?

Tiêm filler môi là thủ thuật làm đẹp đơn giản được áp dụng nhanh chóng. Các chuyên gia sẽ tiến hành sử dụng filler có nguồn gốc từ Axit Hyalorinic, sau đó đưa vào trong làm đầy môi.

Tiêm filler môi được đánh giá là tiểu phẫu cực kỳ đơn giản diễn ra trong khoảng 30 phút. Quá trình thực hiện siêu nhẹ nhàng, sử dụng đầu kim siêu nhỏ tác động vào trong làm đầy môi, có dấu hiệu sưng đau ít. Theo đó, khách hàng thực hiện xong sẽ không cần nghỉ dưỡng, cũng không mất quá nhiều thời gian chăm sóc.

Thông thường, sau tiêm filler môi bị sưng nhẹ khoảng 2- 3 ngày. Tuy nhiên, chúng ta có thể hoàn toàn an tâm vì điều này sẽ nhanh chóng được cải thiện. Khách hàng sẽ sớm có đôi môi sắc nét với vẻ đẹp tự nhiên và cực kỳ ấn tượng.

Tiêm filler môi bị sưng trong khoảng thời gian đầu hoàn toàn không có vấn đề gì. Tuy nhiên, nếu hiện tượng sưng đau kéo dài hơn 1 tuần kèm theo đó là tình trạng đau đớn và có những ảnh hưởng bất thường. Chúng ta cần xem xét cũng như tìm kiếm phương án cải thiện sao cho hiệu quả nhất.

Tiêm filler môi bị sưng- Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả
Tình trạng sưng đau khi tiêm filler môi hoàn toàn bình thường

Nguyên nhân tiêm filler môi bị sưng đau lâu?

Có nhiều những yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến việc tiêm filler môi bị sưng đau lâu. Và thông thường, hiện tượng này bắt nguồn từ những nguyên nhân khác nhau như:

Tay nghề của bác sĩ: Những bác sĩ chuyên khoa có tay nghề kém an toàn, kinh nghiệm không chuyên biệt sẽ khiến kết quả tiêm filler bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Biểu hiện rõ ràng nhất là tình trạng sưng đau.

Chất lượng của filler: Thông thường, muốn tiêm filler hiệu quả cần lựa chọn những nơi có chất lượng filler tốt. Với những trường hợp sử dụng filler kém an toàn, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không được kiểm định chặt chẽ sẽ khiến kết quả không như mong muốn. Thường sẽ xuất hiện dấu hiệu sưng đau.

Kỹ thuật áp dụng: Mặc dù là tiểu phẫu vô cùng đơn giản với quá trình áp dụng dễ dàng. Thế nhưng nếu không tuân thủ đúng những nguyên tắc rất có thể quá trình áp dụng ảnh hưởng. Chưa kể khách hàng sẽ bị tác động và gây sưng đau sau khi thực hiện.

Xem thêm: Tiêm filler làm đầy má hóp có được không? Chuyên gia chia sẻ

Tiêm filler môi bị sưng- Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả
Rất nhiều yếu tố khác nhau khiến môi bị sưng sau khi tiêm filler

Chăm sóc hậu phẫu: Không cần chăm sóc quá nhiều. Tuy nhiên sau khi tiêm filler môi cần chú trọng chườm đá và chườm nóng. Bên cạnh đó thực hiện đúng các hướng dẫn từ những bác sĩ chuyên khoa để quá trình làm đẹp diễn ra an toàn, đem đến kết quả tốt nhất, không còn tình trạng sưng đau xuất hiện.

Có nhiều những nguyên nhân khác nhau khiến cho tình trạng tiêm filler môi ảnh hưởng và sưng lâu. Và để có được kết quả như mong muốn, cần chú trọng tuân thủ việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ, chăm chút sau khi thực hiện để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Hướng dẫn cách giảm sưng sau khi tiêm filler môi

Trong quá trình làm đẹp, ai cũng mong muốn đạt được kết quả tốt. Tuy nhiên, vì nhiều những lý do khác nhau khiến tiêm filler môi bị sưng lâu. Để sớm cải thiện những trường hợp này chúng ta cần tìm kiếm bí quyết cải thiện và giảm sưng hiệu quả nhất:

Thực hiện chườm đá thường xuyên: Một trong những lựa chọn đúng đắn chính là chườm đá thường xuyên. Đây là cách để cải thiện, giúp tình trạng sưng đau sớm thuyên giảm và có kết quả như mong muốn.

Tiêm filler môi bị sưng- Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả
Tuân thủ đúng những bí quyết chăm sóc hợp lý sẽ có được kết quả làm đẹp tốt nhất

Massage môi mỗi ngày: Nếu thấy môi có dấu hiệu sưng đau nhiều, hãy thực hiện phương pháp massage mỗi ngày. Bằng việc tác động nhẹ nhàng sẽ giúp cho đôi môi thêm ấn tượng, cùng với đó cải thiện được dấu hiệu sưng đau gây ảnh hưởng.

Nghỉ ngơi hợp lý: Sau khi tiêm filler môi xong, hãy chú trọng nghỉ ngơi, không vận động mạnh, không chơi thể thao hoặc tác động ngoại lực. Đây là cách để cải thiện môi nhanh chóng nhất.

Có nhiều những bí quyết khác nhau để cải thiện tình trạng sưng đau sau khi tiêm filler môi.  Do đó, đừng lo lắng quá nhiều về hiện tượng tiêm filler môi bị sưng. Các chuyên gia tại Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà sẽ sớm can thiệp, giúp bạn có đôi môi tươi tắn cũng như ngăn ngừa những ảnh hưởng xấu xuất hiện. Tin chắc, với quá trình làm đẹp an toàn cũng như những bí quyết chăm sóc đúng đắn từ chuyên gia nơi đây sẽ hỗ trợ mọi người có được kết quả tốt nhất.

Xem thêm: Tiêm HA collagen làm đầy má và những điều bạn cần biết

Videos liên quan

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5