Top địa chỉ  tiêm filler mũi uy tín tại Hà Nội bạn nên biết

Top địa chỉ  tiêm filler mũi uy tín tại Hà Nội bạn nên biết

Bạn muốn nâng mũi an toàn với filler thì nhất định phải tìm cho mình một địa chỉ uy tín. Dưới đây sẽ là tiêu chí giúp bạn chọn lựa địa chỉ filler mũi uy tín và chất lượng cũng như là danh sách cơ sở thẩm mỹ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Hãy cùng tham khảo để có cho mình kế hoạch nâng mũi an toàn nhé!

Xem thêm: Review tiêm filler môi – Những nguyên tắc quan trọng cần nắm

Vì sao cần lựa chọn địa chỉ tiêm filler mũi uy tín

Tiêm filler mũi là dịch vụ thẩm mỹ nội khoa được khách hàng tìm hiểu và lựa chọn nhiều nhất trong khoảng 5 năm trở lại đây. Phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn này sẽ giúp bạn chỉnh sửa dáng mũi một cách tự nhiên. Và trong quá trình nâng mũi, khách hàng sẽ không cần kiêng cữ, không phải nghỉ ngơi như phẫu thuật cấu trúc mũi.

Tiêm filler nhìn có vẻ đơn giản nhưng mọi thứ lại phức tạp hơn những gì bạn quan sát được. Và chính vì đòi hỏi độ chính xác cao nên tiêm filler là chỉ định y khoa, không thể thực hiện một cách bừa bãi. Hiện tiêm filler mũi chỉ được cấp phép thực hiện tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng.

Vì sao cần lựa chọn địa chỉ tiêm filler mũi uy tín? Đó là chính là vì sự an toàn của bản thân bạn. Khi lựa chọn được địa chỉ tiêm filler uy tín và chất lượng, chúng ta có thể yên tâm làm đẹp với những sự đảm bảo sau:

 • Được bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm tư vấn về tiêm filler và đưa ra phương án thẩm mỹ phù hợp nhất.
 • Được sử dụng filler chất lượng tốt nhất để có thể tránh được những tai biến thẩm mỹ hoặc các tác dụng phụ.
 • Địa chỉ tiêm filler mũi uy tín sẽ dễ dàng giúp bạn phát hiện và kiểm soát biến chứng thẩm mỹ.
 • Đảm bảo nâng mũi một cách an toàn, hiệu quả lâu dài hơn và đặc biệt là sự thay đổi phù hợp với gương mặt của bạn…

Tiêu chí lựa chọn cơ sở tiêm filler mũi uy tín tại Hà Nội

Tại địa bàn thành phố Hà Nội, tiêm nâng mũi với filler đang là một dịch vụ hot. Filler được các bạn trẻ lựa chọn bởi tính đơn giản, hiệu quả và khả năng tiết kiệm chi phí tài chính. Chính vì điều này nên có rất nhiều các cơ sở tiêm filler nâng mũi được ra đời. Số lượng nhiều giống như “nấm sau mưa”.

Thế nhưng, khách hàng lại rất khó tìm được địa chỉ tiêm filler mũi uy tín. Bởi lẽ, hầu hết các cơ sở cung cấp dịch vụ tiêm filler đều không đảm bảo chất lượng: không được cấp phép, không có bác sĩ chuyên khoa, không dùng sản phẩm chính hãng, không xử lý được biến chứng, không có quy trình thẩm mỹ an toàn… chính điều này đã khiến gia tăng số ca biến chứng sau tiêm filler mũi.

Do đó, để tránh “tiền mất tật mang” khi làm đẹp với filler, bạn cần lựa chọn cơ sở tiêm filler mũi uy tín theo những tiêu chí được Dr.thaiha gợi ý sau:

 • Địa chỉ tiêm filler uy tín chắc chắn phải được BYT hoặc SYT cấp phép hoạt động công khai, minh bạch. Có số đăng ký với cơ quan nhà nước.
 • Hãy chọn địa điểm tiêm filler nâng mũi có sự đầu tư về cơ sở vật chất, thiết bị y khoa hiện đại. Môi trường y tế đạt chuẩn. Quan trọng nhất là đảm bảo vô trùng, vô khuẩn trong các dịch vụ thẩm mỹ.
 • Luôn luôn tìm hiểu các địa chỉ tiêm filler nâng mũi được phụ trách bởi các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản. Số năm kinh nghiệm của bác sĩ sẽ tương ứng với mức độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ.
 • Hãy chọn những địa chỉ thẩm mỹ sử dụng filler chất lượng, hàng chính hãng thay vì những cơ sở dùng hãng xách tay. Hãy từ chối tiêm nâng mũi nếu cơ sở thẩm mỹ không cho phép bạn check thông tin về chất làm đầy.
 • Cơ sở tiêm mũi uy tín cũng cần có sự công khai, minh bạch về giá dịch vụ. Không chèo kéo, không ép buộc khách hàng thực hiện dịch vụ thẩm mỹ…

Vậy theo bạn đâu mới là địa chỉ tiêm filler mũi uy tín nhất tại Hà Thành? Ngay sau đây sẽ là danh sách cơ sở tiêm nâng mũi uy tín mà bạn có thể tham khảo thêm.

Top địa chỉ tiêm filler mũi uy tín nhất nhì Hà Nội

Nếu đang muốn nâng mũi bằng filler, bạn có thể tham khảo một trong những cơ sở thẩm mỹ được chia sẻ sau:

Bệnh viện da liễu Trung Ương

Xem thêm: Tiêm cằm V line có hại không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Top địa chỉ  tiêm filler mũi uy tín tại Hà Nội bạn nên biết

 

Top 1 trong những địa chỉ tiêm filler mũi uy tín, chất lượng nhất không chỉ ở Hà Nội mà còn trên cả nước. Bệnh viện là nơi hội tụ các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành da liễu. Nơi cung cấp cho bạn tất cả các dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn với sản phẩm chính hãng và môi trường điều trị đạt chuẩn. 

Ngoài ra, khi đến với bệnh viện da liễu Trung Ương bạn cũng có thể dễ dàng xử lý các biến chứng thẩm mỹ sau tiêm nâng mũi. Tất cả các ca điều trị khó được tuyến dưới chuyển lên đều được thực hiện tại bệnh viện da liễu TW.

Thông tin về Bệnh viện Da liễu Trung ương

 • Địa chỉ: 15A – Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại: 024.32222944
 • Fax: 024.38522665

Bệnh viện da liễu Hà Nội

Bệnh viện da liễu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa Da liễu đầu ngành Da liễu của TP Hà Nội, khám chữa bệnh cho cả người lớn và da liễu trẻ em. Đây cũng là nơi cung cấp đến bạn các dịch vụ thẩm mỹ nội khoa chất lượng, trong đó có tiêm filler nâng mũi.

Ưu điểm nổi bật của bệnh viện da liễu Hà Nội chính là việc cho phép bệnh nhân/ khách hàng lựa chọn bác sĩ. Bạn có thể đăng ký khám với các giáo sư, phó giáo sư và tiến sĩ. Tuy nhiên, chi phí thăm khám sẽ có sự thay đổi chút ít. Mặc dù thế, bạn sẽ đổi lại được sự yên tâm.

Thông tin về Bệnh viện da liễu Hà Nội

 • Địa chỉ: 79B P. Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 090 347 96 19

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Top địa chỉ  tiêm filler mũi uy tín tại Hà Nội bạn nên biết

hoa thẩm mỹ của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc cũng được đánh giá là địa chỉ tiê filler uy tín Hà Nội. Nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trẻ cùng với các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ. 

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc hiện có nhiều cơ sở ở Hà Nội và các tỉnh thành phát triển trên cả nước. Chính vì thế,  khách hàng có thể dễ dàng tìm đến để thực hiện dịch vụ tiêm nâng mũi với filler. Và trong năm 2022, bệnh viện này cũng đã trở thành top cơ sở tiêm filler mũi uy tín nhất Hà Nội.

Bạn có thể tham khảo thông tin về Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc trên website của cơ sở y tế này.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở tiêm filler mũi uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không chỉ nổi tiếng với các ca phẫu thuật thẩm mỹ mà dịch vụ tiêm filler trẻ hóa tại đây cũng thu hút được sự chú ý của khách hàng gần xa. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sử dụng chất làm đầy có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Dịch vụ làm đẹp với filler đạt chuẩn FDA và được cơ quan chức năng cho phép thực hiện công khai. Tuy nhiên, giá dịch vụ tiêm filler mũi ở cơ sở uy tín này có vẻ hơi “chát” so với mong muốn của khách hàng.

Top địa chỉ  tiêm filler mũi uy tín tại Hà Nội bạn nên biết

Bạn có thể tham khảo thông tin về Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc trên website của cơ sở y tế này.

Phòng khám Dr.thaiha – top 1 cơ sở tiêm filler mũi tại Hà Nội

Phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà đứng trong top 1 địa chỉ tiêm filler mũi uy tín nhất Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc. Phòng khám hoạt động công khai, minh bạch theo quy định của SYT địa phương. Phụ trách chuyên môn là Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Đến với Phòng khám Dr.thaiha, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ y tế chuyên nghiệp với các điều dưỡng viên có tay nghề cao và hệ thống thiết bị y khoa hiện đại. Không những thế, tất cả các dịch vụ tiêm filler tại Dr.thaiha đều được phép thực hiện theo quy định với sản phẩm chất lượng nhất nhì thị trường.

Dr.thaiha cũng tiên phong trong việc thăm khám và điều trị biến chứng thẩm mỹ liên quan đến tiêm filler mũi. Bao gồm cả các tình trạng nặng như áp xe, chèn mạch hoặc tắc mạch. Liên kết với các bệnh viện đầu ngành để xử lý biến chứng thẩm mỹ, giúp mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Top địa chỉ  tiêm filler mũi uy tín tại Hà Nội bạn nên biết

Thông tin về phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà:

 • Địa chỉ: Số 8 ngõ 26 – P. Hoàng Cầu – Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội
 • Facebook: https://www.facebook.com/BSVuThaiHa
 • Mở cửa tất cả các ngày trong tuần
 • Điện thoại: 096 822 11 66

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn biết cách lựa chọn cơ sở tiêm filler mũi uy tín tại Hà Nội và đưa ra lựa chọn tốt nhất. Nếu muốn tìm hiểu thêm về ứng dụng của chất làm đầy trong thẩm mỹ da, bạn có thể liên hệ với Dr.thaiha để nhận tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

Xem thêm: Tiêm filler mặt sưng có sao không? Nên xử lý như thế nào?

Videos liên quan

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5