Tiêm filler mặt sưng có sao không? Nên xử lý như thế nào?

Tiêm filler mặt sưng có sao không? Nên xử lý như thế nào?

Sau khi tiêm filler, mỗi khách hàng không cần quá nhiều thời gian chăm chút và nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, không ít những trường hợp tiêm filler mặt sưng nhiều? Vậy nguyên nhân do đâu? Khi nào cần tiến hành xử lý và cải thiện. Các thông tin từ bài viết sẽ giải đáp cụ thể cho khách hàng.

Bạn đang đọc: Tiêm filler mặt sưng có sao không? Nên xử lý như thế nào?

Xem thêm: Tiêm filler rãnh mũi má là gì? Những lưu ý khi tiêm

Tiêm filler mặt sưng có sao không? Nên xử lý như thế nào?
Tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp sau khi tiêm filler mặt bị sưng

Tiêm filler mặt sưng có sao không?

Tiêm filler là phương pháp thẩm mỹ nội khoa đem đến những công dụng làm đầy, giúp cho cấu trúc gương mặt trở nên cân đối và tự nhiên hơn. Với phương pháp này, bác sĩ chuyên khoa chỉ thực hiện trong khoảng 30 phút. Bằng kỹ thuật chuyên biệt sẽ đưa lượng filler vào những vùng cần làm đầy như môi, mũi, cằm, thái dương…Ngay sau đó, khách hàng có thể ra về, thực hiện những bí quyết chăm sóc được hướng dẫn từ các chuyên gia.

Tiêm filler xong, không ít những trường hợp mặt sưng. Đây là dấu hiệu hoàn toàn bình thường,. và sẽ thuyên giảm từ 1- 2 ngày khi làm đẹp. Theo đó, khách hàng cũng đừng quá hoang mang và lo lắng. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường và bất kỳ ca thẩm mỹ nào cũng diễn ra.

Trong trường hợp mặt sưng sau khi tiêm, chúng ta có thể xử lý bằng cách chườm đá để giảm những tổn thương lên vùng tác động. Bí quyết này sẽ giúp gương mặt sớm cân đối và tự nhiên hơn.

Thế nhưng, nếu sau khi tiêm filler từ 5 – 7 ngày vẫn có dấu hiệu sưng và đi kèm với đó là hiện tượng sưng đau bất thường. Chúng ta cần tìm hiểu đúng nguyên nhân, áp dụng các giải pháp can thiệp và xử lý đúng đắn nhất.

Xem thêm: Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là gì? Có nguy hiểm không?

Tìm hiểu thêm: Tiêm filler có cần kiêng gì không? Cách chăm sóc sau tiêm?

Tiêm filler mặt sưng có sao không? Nên xử lý như thế nào?

>>>>>Xem thêm: Tiêm filler bị phồng do đâu? Cách cải thiện hiệu quả

Mặt sưng sau khi tiêm filler chính là dấu hiệu bất thường cần cải thiện

Nguyên nhân tiêm filler mặt sưng do đâu?

Như đã chia sẻ, kỹ thuật tiêm filler vô cùng đơn giản và áp dụng nhanh chóng. Thế nhưng, trong một số trường hợp vẫn xuất hiện các rủi ro và ảnh hưởng xấu, điều này bắt nguồn từ những nguyên nhân khác nhau như:

  • Kỹ thuật thực hiện không được đảm bảo cao về độ an toàn, quy trình chưa rõ ràng
  • Chất lượng filler không được đảm bảo, từ đó gây nên những ảnh hưởng và kích ứng
  • Tay nghề của bác sĩ không tốt, tiêm không đúng vị trí cần thực hiện
  • Cách chăm sóc hậu phẫu không đúng hướng dẫn

Hiện tượng sau khi tiêm filler có dấu hiệu mặt sưng và đau, cần nhanh chóng xác định đúng nguyên nhân. Khách hàng cần phải bình tĩnh xử lý, tìm đến những địa điểm uy tín để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ. Nếu không rất có thể những ảnh hưởng và tác hại xấu xuất hiện, có nhiều trường hợp để quá lâu gây hoại tử, biến chứng dẫn đến mù lòa, đột quỵ.

Tiêm filler mặt sưng xử lý như thế nào?

Nếu hiện tượng sưng đau khi tiêm filler diễn ra từ 1- 2 ngày thì chính là việc hoàn toàn bình thường. Những lúc này quý khách hàng cũng đừng quá lo lắng, tất cả sẽ được cải thiện chỉ trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, những dấu hiệu sau khi tiêm filler sưng đau kéo dài từ 5 ngày trở lên. Lúc này, khách hàng cần tìm đến những địa chỉ uy tín. Trước tiên, các bác sĩ chuyên khoa sẽ xem xét mức độ sưng đau và đánh giá nguyên nhân từ đâu.

Từ đó, nếu hiện tượng sưng đau nhiều và không thể làm sao khỏi. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành can thiệp. Thông thường sẽ loại bỏ hết filler cũ ra bên ngoài để hạn chế sưng đau và ảnh hưởng. Sau một thời gian vết thương ổn định và trở lại như bình thường mới áp dụng các kỹ thuật làm đẹp khác.

Nếu muốn có được những kết quả như mong muốn cũng như ngăn ngừa hiện tượng sưng đau khi tiêm filler xuất hiện, khách hàng cần tuân thủ đúng những nguyên tắc như:

  • Dùng filler có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chặt chẽ từ những cơ quan có thẩm quyền
  • Lựa chọn thực hiện ở những bác sĩ có kinh nghiệm làm đẹp vững vàng
  • Tiêm filler an toàn, áp dụng theo đúng quy trình hiện đại
  • Chú trọng đến sức khỏe, tuân thủ đúng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu an toàn sau khi thực hiện

Nếu thực hiện đúng những nguyên tắc trên, chắc chắn kết quả tiêm filler an toàn và không có bất cứ ảnh hưởng hay tác động xấu nào. Khách hàng cũng đừng quên lựa chọn những địa điểm uy tín như Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà để áp dụng các kỹ thuật an toàn và chuyên biệt. Đây là địa điểm uy tín hàng đầu Việt Nam có quy trình khép kín, luôn tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn khi làm đẹp và thẩm mỹ.

Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết về tiêm filler mặt sưng cũng như các giải pháp để cải thiện điều này, quý khách hàng sẽ sớm có được kết quả làm đẹp như mong muốn. Đừng quên liên hệ với Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: Top địa chỉ tiêm filler mũi uy tín tại Hà Nội bạn nên biết

Videos liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5