Kỹ thuật tiêm filler cằm giữ được bao lâu? Nên thực hiện ở đâu?

Kỹ thuật tiêm filler cằm giữ được bao lâu? Nên thực hiện ở đâu?

Tiêm filler cằm là bí quyết tạo chiếc cằm thanh tú theo hình chữ V ấn tượng tự nhiên. Để áp dụng thành công, ngoài việc quan tâm đến kỹ thuật cần tìm đến những nơi tin cậy. Vậy tiêm filler cằm giữ được bao lâu? Nên lựa chọn thẩm mỹ ở nơi nào?

Bạn đang đọc: Kỹ thuật tiêm filler cằm giữ được bao lâu? Nên thực hiện ở đâu?

Xem thêm: Hướng dẫn tiêm filler môi chuẩn y khoa

Kỹ thuật tiêm filler cằm giữ được bao lâu? Nên thực hiện ở đâu?
Phương pháp tiêm filler cằm giữ được bao lâu?

Thực hiện tiêm filler cằm giữ được bao lâu?

Filler hay còn được gọi là hợp chất làm đầy cấu tạo từ axit Hyaluronic. Đây là hợp chất tồn tại tự nhiên trong cơ thể của mỗi người. Sau khi được tiêm vào trong sẽ nhanh chóng tương thích, tạo dáng cằm chữ V thanh tú, giúp cho cấu trúc gương mặt trở nên thanh thoát và ấn tượng hơn.

Cơ chế tiêm filler vào vị trí cằm sẽ tác động lấp đầy những phần mô thiếu hụt. Từ đó, dáng cằm tăng thể tích và có được hình dáng V line tự nhiên. Phương pháp này được áp dụng nhanh chóng chỉ trong 20 phút, cũng từ đó chiếc cằm có được vẻ ngoài thanh tú tự nhiên nhất.

Thông thường, tiêm filler cằm giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau. Trong đó, điều quyết định thời gian lâu dài của dáng cằm chính là chất liệu filler cũng như cách thức thực hiện. Từ trước đến nay, các phương pháp tiêm filler cằm kéo dài từ 1- 2 năm tùy theo cơ địa của mỗi khách hàng. Và để có được kết quả lâu dài hơn, chúng ta nhất định phải áp dụng các nguyên tắc quan trọng.

Mặc dù chỉ là phương pháp tạo hình thẩm mỹ đơn giản. Thế nhưng, để đảm bảo kết quả như mong muốn, cần tìm đến những địa điểm thực sự uy tín và áp dụng các kỹ thuật thẩm mỹ an toàn.

Xem thêm: Tiêm filler trán? Giải pháp làm đầy vùng trán hiệu quả

Tìm hiểu thêm: Filler môi vón cục có sao không? Khi nào cần bác sĩ

Kỹ thuật tiêm filler cằm giữ được bao lâu? Nên thực hiện ở đâu?

>>>>>Xem thêm: Ai được phép tiêm filler theo quy định của BYT

Phương pháp tiêm filler cằm duy trì từ 1- 3 năm

Các yếu tố quyết định thời gian duy trì sau khi tiêm filler cằm

Như đã chia sẻ, tiêm filler cằm giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau tác động. Và với những ai đang có nhu cầu áp dụng kỹ thuật tiêm filler cằm với khát khao kéo dài hiệu quả thẩm mỹ, chúng ta cần chú ý những nguyên tắc như

Chọn lựa địa điểm uy tín:

Những thương hiệu làm đẹp uy tín sẽ trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại, thực hiện phẫu thuật trong không gian sang trọng, áp dụng thành công những phương pháp mới. Từ đó, dáng cằm sau khi thực hiện không những đẹp mà còn duy trì được lâu dài.

Kỹ thuật thực hiện

Nên chọn những nơi có kỹ thuật tiêm filler cằm chuyên biệt, được chuyển giao từ các nước phát triển. Người thực hiện cần khéo léo, tỉ mỉ, tính toán liều lượng filler sao cho hợp lý để không chỉ cải thiện được dáng cằm mà còn hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Chất lượng filler

Thời gian duy trì của phương pháp làm đẹp nhanh hay chậm phụ thuộc phần lớn vào chất lượng filler mỗi khách hàng nhận được. Nên chọn những nơi sử dụng filler có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định chặt chẽ, có giấy phép làm đẹp cũng như tương thích nhanh với cơ thể. Từ đó khi tiêm vào trong sẽ giúp cho kết quả làm đẹp chất lượng như mong muốn.

Tay nghề bác sĩ

Người thực hiện đóng hóp 80% chất lượng ca thẩm mỹ và quyết định độ thành công của nó. Hãy chỉ nên tiêm filler cằm với những bác sĩ chuyên khoa tận tâm và có kinh nghiệm chuyên môn cao. Từ đó, không những dáng cằm V line đẹp mà còn có hiệu quả lâu dài như mong muốn.

Cơ địa mỗi người

Vấn đề hiệu quả làm đẹp dài hay ngắn còn được quyết định bởi yếu tố cơ địa. Với những ai có cơ địa tốt, hiệu quả làm đẹp sẽ được lâu dài. Cơ địa lâu lành và xấu thì việc duy trì kết quả cũng bị tác động và rút ngắn hơn.

Cách chăm sóc hậu phẫu

Của bền tại người. Do đó,hãy chú trọng chăm sóc sau khi tiêm filler thật đúng đắn, tuân thủ những hướng dẫn từ những bác sĩ chuyên khoa để sớm ổn định dáng cằm, kéo dài thời gian duy trì. Sau khi tiêm filler cằm cần kiêng cử đúng, chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Trên đây là những chia sẻ về việc tiêm filler cằm giữ được bao lâu cùng yếu tố quyết định thời gian tồn tại của các phương pháp làm đẹp. Đừng quên tìm đến những địa điểm thẩm mỹ uy tín để áp dụng công nghệ tiêm filler an toàn và có được kết quả như mong muốn.

Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà là địa điểm làm đẹp uy tín mà khách hàng nên lựa chọn khi có nhu cầu tiêm filler cằm. Nơi đây sử dụng filler chất lượng với xuất xứ rõ ràng.

Hơn nữa, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tư vấn, áp dụng công nghệ tiêm filler an toàn và giúp khách hàng có được kết quả làm đẹp như mong muốn.

Đặc biệt hơn, sau khi làm đẹp, quý khách hàng còn được hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu an toàn và chế độ dinh dưỡng đúng đắn để sớm hồi phục vết thương.

Với những giải đáp về tiêm filler cằm giữ được bao lâu được chia sẻ, hy vọng mọi người có thêm kiến thức để áp dụng kỹ thuật làm đẹp an toàn. Đừng quên liên hệ với Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Bác Sĩ Vũ Thái Hà để sở hữu dáng cằm V line thanh tú tự nhiên nhất.

Xem thêm: Tiêm filler mũi có tự tan được không? Chuyên gia chia sẻ

Videos liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5