Tiêm filler âm đạo để làm gì? Quy trình tiêm trẻ hoá âm đạo

Tiêm filler âm đạo để làm gì? Quy trình tiêm trẻ hoá âm đạo

Tiêm filler âm đạo sẽ giúp trẻ hóa “cô bé”. Phương pháp được rất nhiều chị em phụ nữ tìm hiểu và lựa chọn. Thực hiện với cơ quan sinh dục bên ngoài nhằm mục đích làm căng đầy vùng kín, cải thiện tình trạng nhăn nheo, chảy xệ ở môi lớn, môi nhỏ. Tuy nhiên trước khi tiêm trẻ hóa âm đạo bạn hãy tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa để xem xem mình có phù hợp với phương pháp này hay không.

Bạn đang đọc: Tiêm filler âm đạo để làm gì? Quy trình tiêm trẻ hoá âm đạo

Tiêm filler âm đạo là gì?

Theo thời gian, âm đạo của chị em phụ nữ sẽ bị lão hóa. Đây là tiến trình tự nhiên của cơ thể và bất kỳ ai cũng sẽ phải trải qua. Tuy nhiên, nếu âm đạo bị lão hóa sớm thì đó lại là vấn đề. Bởi lão hóa “cô bé” sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh lý. Từ đó gây ra ảnh hưởng trong quan hệ vợ chồng.

Một trong những dấu hiệu lão hóa âm đạo chính là tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ. Cơ quan sinh dục bên ngoài có dấu hiệu bị thâm xỉn màu. Thêm vào đó là tình trạng âm đạo bị không khiến cho chị em quan hệ tình dục đau rát.

Tiêm filler âm đạo sẽ phần nào giải quyết được tình trạng lão hóa “cô bé”. Phương pháp trẻ hóa âm đạo tự nhiên thông qua việc tiêm chất làm đầy filler vào cơ quan sinh dục bên ngoài gồm phần mu, môi lớn, môi nhỏ. Từ đó giúp cải thiện tình trạng nhăn nheo, chảy xệ da ở vùng kín. Giúp cho âm đạo căng tràn sức sống và hồng hào hơn.

Tiêm filler âm đạo để làm gì? Quy trình tiêm trẻ hoá âm đạo

Tiêm filler âm đạo là tiêm chất gì?

Tiêm filler trẻ hóa âm đạo thực chất là tiêm chất làm đầy có thành phần chính là HA. Đây cũng là sản phẩm được cấp phép trong trẻ hóa da. Được sử dụng nhiều trong các dịch vụ thẩm mỹ nội khoa.

HA là chất tồn tại tự nhiên trong cơ thể con người. Nhiệm của của HA chính là ngậm nước để để duy trì cấu trúc da căng bóng và ẩm mượt. Việc thiếu hụt HA có thể khiến da bị khô, các nếp nhăn xuất hiện và tổn thương da lâu lành. Và chúng ta có thể bổ sung HA để giúp làm trẻ hóa da.

Tương tự, khi filler HA được tiêm vào âm đạo sẽ giúp gia tăng thể tích mô. Từ đó, cơ quan sinh dục của chị em sẽ được làm đẩy tự nhiên. Các nếp nhăn da và tình trạng chảy xệ môi lớn, môi bé sẽ được cải thiện. Đáng chú ý hơn khi filler cũng sẽ phần nào cải thiện được sắc tố âm đạo, giúp âm đạo hồng hào hơn.

Ngoài filler HA, chúng ta có thể sử dụng mỡ tự thân để làm trẻ hóa âm đạo. Đây cũng được xem là filler nhưng được chiết tách từ mỡ tự thân. Tuy nhiên so với HA thì mỡ tự thân được xử lý phức tạp hơn. Do đó, quá trình làm trẻ hóa âm đạo với filler này sẽ mất nhiều thời gian và chi phí hơn.

Tiêm filler âm đạo có an toàn không?

Filler là chất làm đầy sinh học được FDA chấp thuận để tiêm trẻ hóa da. Tuy nhiên vùng điều trị an toàn thường sẽ là da mặt và một số bộ phận khác trên cơ thể. Bạn cũng có thể sử dụng filler để làm trẻ hóa âm đạo nhưng cần tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa. Bởi đây là vùng điều trị có tính nhạy cảm cao.

Những ưu điểm của tiêm filler âm đạo gồm:

Hạn chế xâm lấn ở vùng kín

Trẻ hóa âm đạo với filler là phương pháp thẩm mỹ nội khoa. Do đó, quá trình tiêm filler sẽ không sử dụng dao kéo hay các vật sắc nhọn. Nhờ đó sẽ hạn chế tối đa tổn thương vùng kín. Không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý tự nhiên của âm đạo.

Không cần gây mê hoặc tiền mê

Tiêm filler trẻ hóa âm đạo là phương pháp thẩm mỹ đơn giản. Để kiểm soát cơn đau, bác sĩ sẽ vô cảm bằng thuốc gây tê tại chỗ. Không cần sử dụng thuốc mê hoặc tiền mê. Trong quá trình tiêm filler vùng kín bạn sẽ hoàn toàn tỉnh táo. Điều này giúp khách hàng ổn định tâm lý, không lo sợ biến chứng từ việc gây mê toàn thân.

Tìm hiểu thêm: Sau khi tiêm filler môi nên làm gì để môi đẹp tự nhiên?

Tiêm filler âm đạo để làm gì? Quy trình tiêm trẻ hoá âm đạo

Không gây sưng đau vùng kín

Kỹ thuật tiêm filler âm đạo được thực hiện với kim tiêm nano. Do đó, tổn thương để lại sẽ cực kỳ nhỏ. Vết thương sẽ lành chỉ sau 24h đồng hồ. Hoàn toàn không gây ra tình trạng sưng đau âm đạo. Không khiến cho vùng kín bị bầm tím và cũng không để lại sẹo xấu ở “cô bé”.

Dễ dàng chỉnh sửa theo mong muốn

Chất làm đầy filler sẽ tự phân hủy sau 9-12 tháng. Và filler HA cũng sẽ được làm tan một cách dễ dàng bằng Hyaluronidase. Chính vì thế bạn sẽ không lo lắng về việc phụ thuộc vào filler sau khi tiêm trẻ hóa âm đạo. Việc chỉnh sửa sẽ rất dễ dàng, không mất nhiều thời gian cũng như không tốn kém chi phí.

Không ảnh hưởng đến cuộc sống

Qúa trình tiêm filler âm đạo diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng. Hiệu quả ngay sau khi hoàn thành thủ thuật tiêm. Filler ổn định chỉ sau 3-5 ngày. Trong thời gian này bạn có thể sinh hoạt và làm việc như bình thường. Kết quả tiêm filler âm đạo sẽ rất tự nhiên, khó có thể phát hiện.

Có nên tiêm filler âm đạo hay không?

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng tiêm filler âm đạo không có sự thịnh hành. Phương pháp hầu như không được thực hiện tại các bệnh viện. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu tiêm trẻ hóa âm đạo với filler thì bác sĩ chuyên khoa vẫn có thể hỗ trợ. 

Mặc dù thế, khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng trước khi tiêm. Cân nhắc những vấn đề sau:

+ Âm đạo là vùng nhạy cảm của cơ thể, đảm nhiệm những vai trò quan trọng. Chính vì thế, nên tham khảo thật kỹ ý kiến của chuyên gia về việc nên hay không nên tiêm trẻ hóa âm đạo với filler,

+ Tiêm filler âm đạo sẽ không thể giúp trẻ hóa “cô bé” vĩnh viễn. Thời gian duy trì sẽ chỉ là vài tháng, tối đa là 1 năm. Sau đó bạn sẽ phải tiêm lại nếu muốn “cô bé” đẹp như xưa.

+ Việc tiêm filler nhiều lần sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn. Giá filler hiện giao động từ 8-12 triệu đồng/ cc. Đòi hỏi bạn phải đầu tư khá nhiều cho các dịch vụ tiêm filler.

+ Tiêm filler âm đạo nếu không được thực hiện đúng kỹ thuật, không đảm bảo chất lượng thì rất dễ xảy ra biến chứng. Bao gồm nhiễm trùng vùng kín, chèn tắc mạch máu gây hoại tử mô…

Tiêm filler âm đạo để làm gì? Quy trình tiêm trẻ hoá âm đạo

>>>>>Xem thêm: Tiêm filler có tốt không? Tiêm filler có tác hại gì không?

Quy trình tiêm trẻ hóa âm đạo bằng filler

Hiện tiêm filler trẻ hóa âm đạo được thực hiện với các bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám, đánh giá tình trạng lão hóa vùng kín. Tư vấn các giải pháp trẻ hóa âm đạo, làm hồng vùng kín và thu nhỏ âm đạo phù hợp.

Bước 2: Thực hiện vệ sinh và sát trùng vùng kín sạch sẽ trước khi tiêm filler. Thoa tê hoặc tiêm tê để giảm đau cho khách hàng.

Bước 3: Bác sĩ chuyên khoa cho khách hàng kiểm tra filler trước khi tiêm. Sau đó tiến hành bơm filler vào cơ quan sinh dục bên ngoài. Lượng filler được điều chỉnh tùy theo vị trí tiêm để giúp tăng hiệu quả điều trị và đảm bảo sự tự nhiên.

Bước 4: Sau khi hoàn tất tiêm filler âm đạo sẽ tiến hành sát trùng vết thương. Thoa mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

Bước 5: Khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 15 phút để theo dõi phản ứng phụ sau tiêm filler. Nếu không có bất thường xảy ra có thể ra về và làm việc như bình thường.

Lưu ý: Filler sẽ mất khoảng 3-5 ngày để ổn định hoàn toàn. Do đó, sau khi tiêm filler âm đạo bạn nên tuân thủ yêu cầu chăm sóc và điều trị tại nhà của bác sĩ chuyên khoa. Tuyệt đối không sử dụng rượu bia sau khi tiêm filler để giúp vết thương chóng lành hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh quan hệ tình dục ít nhất 1 tuần đầu sau tiêm filler. Tránh sử dụng thực phẩm có khả năng gây kích ứng, dị ứng da. Ngoài ra, bạn nên mặc đồ thoáng rộng để không làm ảnh hưởng đến kết quả tiêm trẻ hóa vùng kín.

Trên đây là một vài tư vấn về phương pháp tiêm filler âm đạo. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về filler hoặc muốn làm đẹp với filler chính hãng, hãy liên hệ với Dr.thaiha để có thêm sự hỗ trợ từ các chuyên gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5