Trường/ trung tâm nào đào tạo tiêm filler uy tín?

Trường/ trung tâm nào đào tạo tiêm filler uy tín?

Tại Việt Nam, cùng với xu hướng phát triển của dịch vụ tiêm filler thì có rất nhiều các trung tâm đào tạo tiêm filler được mọc nên. Mục đích chính là để bán các khóa học tiêm filler cho học viên là những người muốn “kiếm tiền” bằng nghề tiêm filler. Tuy nhiên, không phải trường đào tạo filler nào cũng có chất lượng tốt như bạn mong muốn đâu nhé!

Bạn đang đọc: Trường/ trung tâm nào đào tạo tiêm filler uy tín?

Xem thêm: Các loại filler được Bộ y tế cấp phép trên thị trường

Xu hướng đào tạo tiêm filler

Như chúng ta đã biết, filler là xu hướng làm đẹp được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Bởi tiêm filler không chỉ giúp chúng ta đẹp hơn mà quan trọng trên cả đó lại là cái đẹp tự nhiên như chưa chỉnh sửa. Filler an toàn và có thể tiêm lại nhiều lần mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chính vì thế, các dịch vụ tiêm filler cũng ngày một phát triển hơn. Nhu cầu học tiêm filler để hành nghề cũng ngày một nhiều hơn. Kéo theo đó là các trung tâm đào tạo tiêm filler mọc lên như “nấm sau mưa”. Thế nhưng các khóa đào tạo tiêm filler có chất lượng đúng theo kiểu “nhân sâm thì ít mà rễ tre thì nhiều”.

Trên thực tế, chỉ có rất ít trường đào tạo tiêm filler đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Không phải ai cũng có thể trở thành học viên của các trung tâm đào tạo filler này. Bởi lẽ, những địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp thường đưa ra những tiêu chuẩn rất khắt khe về việc chọn lựa học viên. Trong đó, yêu cầu quan trọng nhất là phải có bằng cấp y khoa đi kèm.

Trường/ trung tâm nào đào tạo tiêm filler uy tín?

Trung tâm đào tạo tiêm filler cho những đối tượng nào

Một trường đào tạo tiêm filler uy tín sẽ biết cách chọn lọc và phân loại học viên để cho vào các lớp học phù hợp. Theo đó, chúng ta sẽ có các khóa học sau:

Khóa học tiêm filler cơ bản: Khóa học dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu và làm quen với filler. Mục đích là truyền đạt các kiến thức chuẩn về chất làm đầy và kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn y khoa.

Khóa học tiêm filler nâng cao: Dành cho những người đã hoàn thành đào tạo filler cơ bản, bác sĩ đã hành nghề và muốn nâng cao tay nghề. Khóa học sẽ giúp bạn thực hiện thuần thục kỹ thuật tiêm filler nâng cao, ở các vị trí khó.

Theo tìm hiểu, đối tượng tuyển sinh của các trường đào tạo tiêm filler cũng có sự thay đổi. Có nhiều trung tâm sẵn sàng nhận dạy nghề cho người không có bằng cấp y khoa. Đây là một mối nguy hiểm lớn. Bởi học tiêm filler không khó, có thể bắt chước được. Nhưng để tiêm một cách chuẩn xác, tiêm an toàn thì đòi hỏi cả một quá trình.

Một trung tâm đào tạo tiêm filler uy tín, chất lượng sẽ luôn yêu cầu học viên của mình phải có bằng cấp liên quan, có thể là bằng bác sĩ đa khoa. Hoặc không bạn phải là những bác sĩ da liễu và muốn phát triển trên con đường thẩm mỹ nội khoa. Đây chính là yếu tố làm nên chất lượng của khóa đào tạo tiêm filler.

Bạn sẽ nhận được gì khi đến với trung tâm đào tạo filler

Nếu bạn là một bác sĩ trẻ, bạn muốn phát triển nghề nghiệp thẩm mỹ nội khoa thì sẽ không thể bỏ qua khóa đào tạo tiêm filler tại Dr.thaiha. Một khóa học mà mọi bác sĩ trẻ đều mơ ước. Bởi chỉ với khóa học này bạn sẽ nắm chắc trong tay từ lý thuyết đến thực hành tiêm filler.

 • Tổng quan kiến thức, tìm hiểu về chất làm đầy – filler.
 • Sơ lược về giải phẫu da ở các vùng tiêm khác nhau.
 • Nắm vững thao tác tiêm một số vùng chỉ định trên mặt.
 • Định vị được những vùng không nên tiêm, nguy hiểm.
 • Cách thức xử lý, đánh giá tình trạng khuôn mặt để lựa chọn cách thức – vị trí – liều lượng phù hợp
 • Thực hành tiêm chất làm đầy lên mô hình giải phẫu và mẫu sống.

Xem thêm: Filler Juvederm có tốt không? Filler Juvederm có mấy loại?

Tìm hiểu thêm: Tiêm filler ngực có ảnh hưởng gì không? Chia sẻ của bác sĩ

Trường/ trung tâm nào đào tạo tiêm filler uy tín?

Tìm hiểu về filler

Trong khóa đào tạo tiêm filler bạn sẽ được tìm hiểu những câu hỏi:Filler là gì? Filler có thành phần gì? filler được sử dụng như thế nào? Filler có độ bền bao lâu? Tiêm filler có an toàn không?… 

Nắm vững lý thuyết

Trung tâm đào tạo tiêm filler sẽ giúp bạn đi từ lý thuyết đến thực hành. Trong đó, việc tìm hiểu giải phẫu da ở các vùng tiêm sẽ giúp bạn lên được phương án thẩm mỹ an toàn. Các tiết học lý thuyết là một phần không thể thiếu để giúp bạn có kiến thức chuẩn môn vững vàng. 

Thực hành một cách chuẩn xác

Tại các lớp học tiêm filler tại Dr.thaiha, bạn sẽ được cầm tay chỉ việc. Tiêm thực hành trên mẫu sống với sự chỉ dẫn và giám sát của Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà. Các tiết học thực hành diễn ra trong môi trường chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại.

Nắm bắt các dấu hiệu bất thường

Trung tâm đào tạo tiêm filler cũng sẽ giúp các học viên phân loại các tác dụng phụ và biến chứng của tiêm filler. Điều này sẽ  giúp cho học viên sau khi tốt nghiệp có thể yên tâm hành nghề…

Hơn hết, sau mỗi khóa đào tạo tiêm filler tại Dr.thaiha, học viên sẽ được cấp chứng chỉ tiêm filler theo quy định của hãng filler. Với chứng chỉ này, bạn có thể sử dụng filler cũng hãng với mức giá tốt nhất và có thể trở thành nhà phân phối sản phẩm theo yêu cầu.

Khóa đào tạo tiêm filler giá bao nhiêu tiền

Trên thực tế thì học phí của các khóa đào tạo filler không giống nhau. Thậm chí còn có mức chênh lệch lớn từ các trung tâm đào tạo tiêm filler không chuyên và các trường đào tạo tiêm filler được cấp phép. Và chắc chắn, sẽ không thể có một khóa học tiêm filler giá rẻ mà lại có thể đảm bảo chất lượng đầu rae.

 • Với lớp đào tạo tiêm filler được giới hạn số lượng học viên thì học phí sẽ cao hơn những lớp không giới hạn học viên.
 • Trung tâm đào tạo tiêm filler có bác sĩ có tay nghề đứng lớp sẽ có giá cao hơn các lớp học do chủ Spa, chủ thẩm mỹ viện đứng lớp.
 • Sản phẩm được sử dụng trong mỗi khóa học cũng ảnh hưởng đến mức học phí. Nếu như trung tâm cung cấp cho bạn filler để thực hành thì học phí sẽ cao hơn.
 • Ngoài ra, chi phí cho mỗi khóa đào tạo tiêm filler còn liên quan đến chương trình giảng dạy của từng trung tâm. Các khóa học tiêm filler cơ bản sẽ có giá thấp hơn khóa đào tạo tiêm filler nâng cao.

Tại Dr.thaiha, một khóa đào tạo filler đi từ lý thuyết đến thực hành có mức giá trung bình rơi vào khoảng từ 30 triệu đồng. Số tiền này đã bao gồm sản phẩm filler chính hãng được dùng để thực hành trên mẫu sống. Và Dr.thaiha cũng chỉ giới hạn 5 học viên cho mỗi khóa học để đảm bảo chất lượng đầu ra.

Trường/ trung tâm nào đào tạo tiêm filler uy tín?

>>>>>Xem thêm: Tiêm filler có được rửa mặt không? Nên làm như thế nào

Đăng ký tham gia khóa đào tạo tiêm filler tại Dr.thaiha

Theo kế hoạch, mỗi tháng Dr.thaiha sẽ tổ chức 1 khóa học tiêm filler botox cho học viên trẻ. Yêu cầu đầu tiên phải là người có bằng cấp y khoa. Các lớp học được phân loại từ cơ bản đến nâng cao với chương trình học phù hợp gồm 2 -3 buổi lý thuyết và các buổi học thực hành tại phòng khám.

Mọi người có thể ghi danh tham gia các khóa  học tiêm filler bằng cách gửi cho phòng khám thông tin cá nhân của bản thân. Chúng tôi sẽ sàng lọc hồ sơ và xếp lớp phù hợp. Cam kết mỗi lớp học chỉ có 5 học viên để đảm bảo công tác giảng dạy tiến hành tốt nhất.

Cách thức đăng ký khóa đào tạo tiêm filler như sau:

PHÒNG KHÁM DA LIỄU THẨM MỸ BÁC SĨ VŨ THÁI HÀ – CHUYÊN GIA THẨM MỸ NỘI KHOA SỐ 1 HÀ NỘI

 • https://www.facebook.com/BSVuThaiHa
 • Số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu cũ – Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội
 • 0967571166 hoặc 0968571166

Với những kiến thức hữu ích chúng tôi chia sẻ phía trên, chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn thật nhiều khi lựa chọn gắn bó với nghề tiêm Filler. Dr.thaiha cũng tin rằng bạn đã hiểu được một trung tâm đào tạo tiêm filler đáng tin cậy để có thể phát triển nghề nghiệp một cách thuận lợi nhất.

Chúc bạn thành công với ước mơ của mình!

Xem thêm: Các loại filler Hàn Quốc bạn nên biết trước khi tiêm

Videos liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+3
Phòng Khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
+5